Thứ Sáu, 10/10/2014 | 12:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những tai nạn “khó đỡ” khi chụp ảnh cưới

Những bức ảnh cưới thường ghi lại niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, người trong cuộc khó có thể cười được với những tai nạn hy hữu khi chụp ảnh cưới dưới đây.


1. Nhảy cao đá vào mặt phù dâu, phù rể rách cả quần
 
Những tai nạn hy hữu khi chụp ảnh cưới 1

Nỗ lực nhảy cao của chàng phù rể để chụp ảnh đẹp vô tình lại trở thành một kỷ niệm đáng nhớ của anh. Khi làm phù rể cho một đám cưới tại Spokane, Washington, Mỹ, anh Tyler Foster (28 tuổi) đã hứng chí nhảy cao để chụp ảnh.

Vô tình, chân Foster đạp trúng mặt cô phù dâu trẻ. Thậm chí, chiếc quần của anh còn bị rách một mảng khá to. Rất may là cô phù dâu không bị sao. Còn Foster thì vô cùng xấu hổ với tai nạn hy hữu trên.

2. Chú chó mang nhẫn phá hỏng cả bức ảnh đám cưới
 
Những tai nạn hy hữu khi chụp ảnh cưới 2

 
Đừng bao giờ để chó cưng mang nhẫn cưới cho bạn nếu không muốn gặp tình huống dở khóc dở cười. Trong một đám cưới, chú rể đã để chú chó cưng tên là Jethro mang nhẫn cưới cho mình.

Tuy nhiên, việc duy nhất Jethro làm là nằm chình ình giữa sân khi mọi người đang chụp ảnh cưới. Mặc cho chú rể, cô dâu đã làm mọi cách nhưng Jethro vẫn không chịu đứng lên.
 
3. Cầu tàu bất ngờ sập khi cả nhóm đang chụp ảnh cưới
 
Những tai nạn hy hữu khi chụp ảnh cưới 3

 
Đã có cảnh báo về việc không được chụp ảnh cưới đông người tại các cầu tàu du lịch, tuy nhiên rất ít nhiếp ảnh gia nhớ điều này. Chú rể Eric và cô dâu Maegan Walber đã chụp ảnh cưới cùng người thân tại một cầu tàu ở vịnh Pointe Inn trên hồ Gun, Shelbyville, Michigan, Mỹ.

Không may, cầu tàu đổ sập khiến tất cả mọi người phải ngâm mình trong nước lạnh. Tệ hơn nữa, chú rể Eric đã ngay lập tức bơi vào bờ mà chẳng đoái hoài gì đến cô dâu.

4. Cô dâu chết đuối khi chụp ảnh sau lễ cưới
 
Những tai nạn hy hữu khi chụp ảnh cưới 4

 
Tháng 8/2012, một phụ nữ Canada đã chết đuối khi chụp ảnh sau lễ cưới. Cô dâu Maria Pantazopoulos mặc một chiếc váy cưới và chụp ảnh theo phong cách trash-the-dress (váy cưới rác). Đây là một trào lưu chụp ảnh mà cô dâu có thể chụp ảnh với chiếc váy cưới lộn xộn, bẩn thỉu, không cần sạch đẹp như truyền thống.

Khi Maria đang chụp ảnh ở một hồ nước gần Dorwin Falls, Rawdon, Quebec, cô bất ngờ bị dòng nước cuốn khiến cô ngã xuống hồ. Nhiếp ảnh gia lúc đó cùng với một người qua đường đã không thể kéo Maria ra khỏi hồ vì chiếc váy cưới bị ngấm nước và trở nên quá nặng.