Thứ Sáu, 13/11/2015 | 13:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những khoảnh khắc thân thiết của Lý Nhã Kỳ và dàn sao TVB

Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới, đặc biệt là các sao của đài TVB.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (8)Mới đây, ngôi sao đình đám của đài TVB Xa Thi Mạn đã sang Việt Nam để ủng hộ cho show diễn thời trang do Lý Nhã Kỳ tổ chức. Sở dĩ, cả hai là những người bạn khá thân thiết thế nên khi Lý Nhã Kỳ ngỏ lời mời, Xa Thi Mạn đã đồng ý ngay tắp lự. Lúc đến Việt Nam, đích thân Lý Nhã Kỳ thân chinh đến sân bay để đón cô bạn của mình.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (5)Để Xa Thi Mạn tươi cười giao lưu với fan, Lý Nhã Kỳ khá mệt nhọc chen lấn trong đám đông bao vây xung quanh.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (9)Nữ diễn viên còn tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của cô bạn ngoại quốc (Ảnh Zing)

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (6)Bảo vệ Xa Thi Mạn an toàn qua rừng fan

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (12)Trong show diễn, cô cũng sát cánh bên Xa Thi Mạn

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (13)Cả hai trò chuyện thân thiết vui vẻ cùng nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Xa Thi Mạn còn chia sẻ rằng cô thực sự thấy “nể” Lý Nhã Kỳ bởi Lý Nhã Kỳ đã tổ chức được một show diễn với cô là quá đẳng cấp và rất đáng khâm phục với điều kiện tại Việt Nam.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (17)Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn quen nhau qua một người bạn chung và trở nên thân thiết bởi có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống. Từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên cho đến con đường kinh doanh bất động sản, cả hai người phụ nữ này đều đạt được nhiều thành công đáng kể.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (1)Không chỉ Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ còn gây ngạc nhiên khi thân thiết với rất nhiều diễn viên của đài TVB. Các gương mặt nổi tiếng đều xuất hiện trong một bữa tiệc của người đẹp tổ chức ở Hong Kong (Trung Quốc). Với sự gần gữi này, trông Lý Nhã Kỳ như thể cũng là diễn viên của đài này vậy

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (11)Lâm Phong

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (10)Chụp ảnh cùng Hồ Hạnh Nhi

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (2)

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (4)Với nam tài tử Tạ Thiên Hoa, người đẹp lại có mối quan hệ khăng hít hơn. Thiên Hoa đã đích thân sang TP Hồ Chí Minh để chúc mừng cô khai trương showroom thời trang.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (3)Cặp đôi không ngần ngại trò chuyện gần gũi với nhau. Năm ngoái, trong chuyến công tác tại Hong Kong, Lý Nhã Kỳ đã bị báo giới Hong Kong đồn thổi chuyện “cặp kè” với Tạ Thiên Hoa khi anh đưa cô về nhà.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (16)Khoác tay tình tứ chứng tỏ mối quan hệ thân thiết cả hai. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ và Thiên Hoa đều khẳng định họ chỉ là bạn bè, thường xuyên giữ liên lạc và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (7)Lý Nhã Kỳ khoe vai trần gợi cảm bên nam diễn viên Trần Hảo tại buổi gặp gỡ đoàn làm phim Coffee Confidential của TVB. 

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (15)Nữ diễn viên còn ôm hôn thể hiện mối quan hệ gần gũi của mình với nam tài tử TVB

ly nha ky va sao tvb blogtamsuvn (14)Trần Hào dành những lời khen có cánh cho người đồng hành xinh đẹp: “Lý Nhã Kỳ không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh”. Có nhiều lời đồn thổi xung quanh mối quan hệ của cả hai nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè.