Thứ Hai, 09/03/2015 | 16:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những hình ảnh “tội nghiệp” của các ông chồng trong ngày 8.3

8.3 là ngày mà các chị em phụ nữ được “lên tiên”, gạt bỏ hết các công việc nhà, thỏa sức mua sắm. Tuy nhiên ngày này hàng năm có vẻ không khác gì “ác mộng” đối với một số phái mạnh.

 

Những hình ảnh mà phóng viên ghi lại được ở một trung tâm mua sắm tại Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc đã khiến người xem không khỏi bật cười trước sự khổ sở chờ đợi của các ông chồng. Có vẻ như tháp tùng vợ/người yêu đến mua sắm trong dịp 8.3 không phải là một công việc dễ dàng gì. Mặc dù chỉ là chờ đợi để thanh toán “món quà tình yêu” nhưng xem ra sự nhàm chán là điều rất dễ nhận ra trên khuôn mặt của phái mạnh.

 

 

Bình thường họ vốn dĩ không thích mua sắm, nay lại bắt buộc phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày để người phụ nữ của mình quay cuồng trong niềm đam mê mua sắm bất tận. Đặc biệt, các trung tâm mua sắm nắm bắt tâm lý và cơ hội kinh doanh, hầu như cửa hàng nào cũng trưng biển giảm giá khiến chị em không thể kìm lòng.

 

 

Qua những hình ảnh có thể thấy, phái mạnh từ già trẻ lớn bé đều dùng hết sức kiên nhẫn tích tụ một năm để chờ đợi vợ/người yêu mua sắm. Có người tranh thủ ngủ, có người lại chơi điện thoại giết thời gian, người cau có, người chán nản, nhưng họ vẫn đợi.  Một năm một ngày Quốc tế phụ nữ, những người chồng dù không muốn, không thích vẫn phục tùng vụ trọn vẹn.

 

 

Những hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm, bàn tán. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh này đều tỏ thái độ thông cảm với cánh đàn ông và đồng thời cũng ngưỡng mộ sự kiên nhẫn cùng tình cảm của họ dành cho một nửa của mình.

Xem thêm một số hình ảnh khác: