Thứ Năm, 03/12/2015 | 13:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những hình ảnh siêu đẹp của cặp đôi đồng tính ‘cute nhất Sài Gòn’ đổ vỡ vì 1 cô gái

Những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi đồng tính “cute nhất Sài Gòn” khiến dân mạng Việt càng tiếc nuối.

Mới đây, sự đổ vỡ trong câu chuyện tình của cặp đôi đồng tính “cute nhất Sài Gòn”được chia sẻ rộng rãi trên các trang thông tin. Cư dân mạng Việt tỏ ra vô cùng tiếc nuối tình đẹp của cặp đôi đáng yêu này.

cap-doi-blogtamsuvn

Gương mặt đáng yêu của cặp đôi đồng tính “cute nhất Sài Gòn”

Hai chàng trai trong câu chuyện tình đang gây bão này đó là Lê Quang Hưng và Bảo Long. Cả hai đều đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoại hình đáng yêu, hành động ngọt ngào cặp đôi này đã được giới trẻ Sài Thành gọi với cái tên “cặp đôi cute nhất Sài Gòn”. Gương mặt đáng yêu và rất đẹp đôi nên cặp đôi đồng tính này nhanh chóng nhận được sự yêu mến của giới trẻ trong cả nước.

cap-doi-blogtamsuvn.jpg 1

Cặp đôi này được cộng đồng mạng Việt vô cùng yêu mến bởi ngoại hình vô cùng dễ thương

Tuy nhiên, gần đây, cặp đôi đồng tính này tiếp tục “gây bão” với cộng đồng mạng Việt với thông tin hai người đã “đường ai nấy đi”. Lê Quang Hưng đã chia sẻ câu chuyện tình buồn mang tên “lỗi ở bạn thân”. Theo những thông tin mà Hưng chia sẻ: Thời gian gần đây, Long luôn thường có thái độ lạnh nhạt, khó chịu, đặc biệt là những ngày gần đến sinh nhật của Hưng. Sau đó, Long thường xuyên có những hành động thân mật và dành nhiều thời gian nói chuyện với M (một người bạn thân được Hưng mời vào ngày sinh nhật). Hưng đã vô cùng đau khổ trước thái độ, hành động của người mình yêu và cả bạn thân.

cap-doi-blogtamsuvn.jpg 3

cap-doi-blogtamsuvn.jpg 4

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của mình trên trang cá nhân

Câu chuyện tình này nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng Việt. Mọi người đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối về sự đổ vỡ của cặp đôi này.

Trong quãng thời gian quen nhau, Lê Quang Hưng và Bảo Long đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. Cả hai người luôn rất vui vẻ khi bên nhau. Những giây phút ngọt ngào đều được cả hai ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân.

cap-doi-blogtamsuvn.jpg 5

cap-doi-blogtamsuvn.jpg 6

Những bức hình của cặp đôi này chia sẻ đều nhận được lời khen từ phía cộng đồng mạng. Mọi người đều rất ngưỡng mộ và thầm chúc phúc cho cặp đôi cute này.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh siêu đẹp của cặp đôi đồng tính ‘cute nhất Sài Gòn’ nhé!