Thứ Tư, 16/11/2016 | 10:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đặc biệt

Ở Kentucky Mỹ có một cô gái tên Stacey năm nay 35 tuổi, cô bị bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, phổi phát triển không toàn diện, từ nhỏ đã “dừng” phaát triển, đến nay cô cũng chỉ cao 0,71m.

Trong thời gian làm việc tại cửa hàng 7- Eleven cô đã gặp được người chồng hiện tại của mình, anh tên Will, cao 1,75m. Gia đình anh Will ra sức phản đối qh tình cảm giữa 2 người, nhưng anh vẫn kiên quyết đấu tranh và cuối cùng hai người đã thành vợ thành chồng.

Cả 2 người muốn xây dựng một gia đình khỏe mạnh, sinh con đẻ cái nhưng bác sĩ nói với họ, Stacey không thể mang bầu, cơ thể cô quá nhỏ, nếu bé to sẽ chèn ép các cơ quan nội tạng gây khó thở cho t phụ.

Nhưng mong muốn được làm cha, làm mẹ của họ đã vượt qua tất cả, họ bất chấp khuyến cáo của người thân và bác sỹ, họ bắt đầu không dùng thuốc tránh th*i nữa. Mẹ Stacey cũng đã nói với cô, nếu làm thế cô có thể bị chết nhưng cô vẫn nhất quyết muốn sinh con.

Cô đã trả lời mẹ: “Con sinh ra trên đời đã là một “kỳ tích”, vậy tại sao con không thể tạo ra thêm các “kỳ tích” khác?”.

Cuối cùng, Stacey đã thành công, cô đã có trong mình đứa con bé bỏng, cô sinh khi th*i mới ở tuần thứ 28, một bé gái nặng 0,94 kg, tên là Kai Teli. Khi mới sinh, bé gái phát triển rất tốt nhưng sau đó vợ chồng cô phát hiện ra đứa bé bị bệnh di truyền từ mẹ, không thể phát triển giống như những đứa trẻ khác.

Sau 1 năm, Stacey tiếp tục mang bầu lần 2, nhưng lần nay cô thấy rất khó chịu trong người, do th*i phát triển quá nhanh, cô không thể tự lo liệu sinh hoạt hàng ngày, người giống như 1 quả bóng, cô phải kết bạn với chiếc xe lăn.

Thật may mắn, bé gái thứ hai sau 34 tuần đã chào đời, bé tên Macaya, cao 45,7 cm, nặng 2kg. Hiện nay 2 bé gái đều đã lớn và có chiều cao hơn cả mẹ.

Stacey hiện lại đang mangbầu lần thứ 3, th*i hiện đã được 30 tuần, nhìn bụng cô đã rất to và tròn.

 

Hai vợ chồng vô cùng vui mừng, họ đang chờ đợi đứa con thứ 3 của mình, chỉ còn 4 tuần nữa đứa bé sẽ chào đời. Will cho biết, lấy được Stacey là hạnh phúc lớn nhất của đời anh.

Bằng nghị lực và quyết tâm của mình Satcey đã chứng minh không gì là không thể vượt qua.