Thứ Sáu, 21/11/2014 | 21:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những điều kỳ lạ mà nam giới thích ở một cô gái

Đừng lo ngại các chàng khó chịu, họ có những sở thích khá kỳ lạ mà bạn không biết đâu

1. Nhìn bạn lúc “mộc” nhất

Đừng nghĩ các anh chàng chỉ thích những cô gái xinh đẹp hoàn hảo với son phấn, quần áo chỉnh chu. Các anh chàng khi thật sự yêu sẽ thích cả lúc nhìn các cô gái trông mộc mạc, tự nhiên và không trang điểm. Lý do của điều này là vì họ luôn muốn biết và hiểu được cô nàng của mình nhiều hơn, kể cả chỉ là đặc điểm bên ngoài.

[Bí kíp yêu] Những điều kỳ lạ mà nam giới thích ở một cô gái

2. Giọng nói của bạn

Có một điều khó hiểu là các nàng thường hay “xấu hổ” vì giọng nói của mình. Họ luôn nghĩ rằng nó quá lớn, quá thô hay quá ẻo lả. Tuy nhiên, các cô nàng đừng lo lắng quá nhiều, các chàng trai rất thích được nghe giọng nói của bạn dù là nũng nịu hay cười đùa.

3. Nhìn thấy bạn… sợ hãi

Lý giải cho sở thích kỳ lạ này là vì các chàng trai vốn có bản năng thích che chở cho người khác, vậy nên, nhìn cô gái mình yêu thích sợ hãi và nương tựa vào mình họ sẽ rất… thích thú, vì được thể hiện tình cảm và sự mạnh mẽ của bản thân.

4. Kính mắt của bạn

Một cô nàng kính cận trông hiền và uyên bác hơn những cô nàng khác nhiều, nên đừng thắc mắc vì sao các anh chàng vẫn thích hình ảnh này hơn lúc bạn cố đeo những cặp kính giãn tròng to đùng đấy nhé!

Những điều kỳ lạ mà nam giới thích ở một cô gái

5. Lúc bạn trang điểm

Lúc nàng trang điểm cũng là một hình ảnh mà các chàng trai rất thích. Chỉ cần bạn không bắt chàng đợi quá lâu hay bạn trang điểm phong cách quá… đáng sợ thì anh chàng cũng vẫn rất sẵng sàng ngồi xem. Nhìn cô nàng chăm sóc bản thân thế này anh chàng rất thích thú đấy.

6. Khi bạn tập thể dục

Khi một cô gái tập thể dục đó là lúc họ trông thu hút nhất, những đường cong được thể hiện một cách khéo léo và vô cùng tự nhiên. Vì vậy đừng lo là anh chàng sẽ “ngại” cơ thể đầy mồ hôi của bạn, ngược lại anh chàng rất thích điều này đấy.

7. Nụ cười

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến nụ cười trong danh sách những điều chàng chú ý đầu tiên ở nàng bởi thông qua đó, chàng sẽ hiểu thái độ của nàng dành cho chàng như thế nào. Nụ cười rạng rỡ cho thấy bạn có tinh thần tốt, hào hứng cho buổi gặp gỡ. Và chàng sẽ bỏ qua bạn nếu bạn chỉ giữ một nụ cười gượng gạo, khiên cưỡng trên môi. Hơn nữa, các nàng cũng trở nên xinh đẹp hơn khi cười.

 8 Thái độ

Đây là điều quan trọng nhất mà các chàng chú ý đến đầu tiên ở nàng khi bắt đầu suy nghĩ một mối quan hệ lâu dài. Nàng có thể xinh đẹp như nữ thần mặt trời và mọi thứ trên người nàng thật hoàn hảo nhưng thái độ không tốt có thể khiến chàng bỏ chạy ngay. Chẳng có người đàn ông nào tài giỏi như phù thủy để hô biến bạn thành một người theo ý muốn. Sắc đẹp ngoại hình còn có thể sửa chữa được chứ tính cách và lối tư duy thì thật khó chuyển đời.

9. Trao hết tất cả tình cảm không do dự

Mọi cô gái điều mong muốn một người đàn ông yêu bạn bằng cả trái tim và không ngần ngại hay do dự một phút giây nào. Rất nhiều người trải qua đổ vỡ và chẳng muốn đặt hết tình cảm vào một ai nữa, nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn không cho hết tất cả, bạn cũng sẽ chẳng nhận được tất cả từ người bạn thương yêu. Và bạn sẽ lại tiếp tục đổ vỡ thôi.