Thứ Bảy, 07/06/2014 | 16:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Những cái chết vì ‘yêu’ nhục nhã của hoàng đế Trung Hoa

Tuy là “thiên tử” nhưng một số vị vua Trung Hoa đã phải nhận cái chết không mấy oai phong chỉ vì đời sống tình dục dâm loạn của mình.

1. Vua Minh Thế Tông chết vì thuốc xuân dược

nhung cai chet vi tinh cua vua trung quoc, chet vi tinh, hoang de trung hoa, chet vi may mua

Là một vị vua ham mê tình dục, vua Minh Thế Tông luôn mơ ước sở hữu sức khỏe tráng kiện, tinh lực dồi dào kể cả khi tuổi đã về xế chiều. Chính vì thế, vị vua này luôn mơ ước tìm được loại thuốc giúp ông trẻ hóa cơ thể đặc biệt là nâng cao khả năng “giường chiếu”.

Nhờ phương thuốc của một thầy lang tên là Đào Trọng Văn, vua Minh Thế Tông đã trở thành ông vua sung mãn trên giường và điều này đã giúp ông phục vụ cho cuộc sống ăn chơi trụy lạc.

Tuy nhiên, do độ tuổi không hề trẻ trung mà vẫn ham mê sắc dục, vị vua này lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc kích dục.

Chính vì thế, sau 9 năm sử dụng thuốc kích dục quá liều, vị vua này đã phải đón cái chết không lấy gì làm nhẹ nhàng.

Những bà hoàng lăng loàn nhất trong lịch sử Trung Quốc

Những bà hoàng lăng loàn nhất trong lịch sử Trung Quốc

Mặc dù là mẫu nghi thiên hạ, nhưng những bà hoàng này lại vô cùng d...âm loạn, xử trảm những người dám đàm tiếu chuyện tình cảm của mình. 1. Hà Tịnh Anh Ngay từ nhỏ, Hà Tịnh Anh đã lộ rõ bản tính d..âm loạn của...

2. Vua Hán Thành đột tử trong lúc mây mưa

nhung cai chet vi tinh cua vua trung quoc, chet vi tinh, hoang de trung hoa, chet vi may mua

Sở hữu trong tay 2 mỹ nhân bậc nhất Trung Quốc là Triệu Phi Yến và Hợp Đức, vua Hán Thành hằng ngày sống trong cuộc sống tình dục. Được biết, cả 2 người đẹp của vua Hán Thành đều có nhu cầu tình dục khá mạnh mẽ, chính vì thế để đáp ứng được 2 mỹ nhân vị vua hiếu dâm Hàn Thành phải dốc hết sức mình.

Lẽ tất dĩ ngẫu, vị vua này phải dùng đến rất nhiều thuốc tráng dương nhằm kéo vớt tinh lực của mình bị rút cạn bởi Triệu Phi Yến và Hợp Đức.

Dù thân thể nhanh chóng xác xơ bởi các cuộc hoan lạc thâu đêm suốt sáng nhưng vua Hán Thành vẫn đam mê và phụ thuộc quá nhiều vào thuốc xuân dược.

Do ham chơi quá độ, ở tuổi 45 vua Hán Thành đột tử ngay khi đang mây mưa với mỹ nhân Hợp Đức. Được biết, nguyên nhân cái chết của Hán Thành là do dùng thuốc kích dục quá liều.

4 kỹ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa

4 kỹ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa

Trong xã hội Trung Hoa xưa kia, kỹ nữ là những cô gái làm nghề buôn phấn bán hương, bị xã hội và người đời coi là thấp kém. Thế nhưng, rất nhiều người trong số họ, dù từng có những năm tháng ở chốn lầu xanh, nhưng lại được...

3. Chu Tuyên Đế Vũ Văn Vân mất mạng vì dâm loạn

Trong lịch sử Trung Quốc, Vũ Văn Vân là một trong số những vị vua nổi tiếng vì đời sống tình dục hoang dâm vô độ. Tuy nhiên, chính bởi lối sống đam mê hoan lạc mà ông vua này đã chết yểu.

Được biết, sau khi vua cha qua đời, vị vua 19 tuổi đã nhanh chóng “cuỗm” hết các phi tần trẻ tuổi của vị cha già để thỏa mãn cho thú vui hoang lạc của mình. Không những thế, vị vua này còn ra sức tuyển chọn các mỹ nữ ở khắp nơi trong cả nước để phục vụ cho dục vọng của mình.

Đỉnh điểm của lối sống này chính là việc Vũ Văn Vân đã quyết định nhường ngôi cho con trai 7 tuổi của mình là Vũ Văn Xiển để tập trung vào việc mây mưa với các mỹ nhân mà không phải lo việc triều chính.

Dù đang ở độ tuổi xuân sắc nhưng do hoang dâm quá độ, vị vua trẻ này đã phải qua đời vì tuổi 21 do dùng thuốc kích dục vô tội vạ và suốt ngày hoang dâm với hàng chục mỹ nữ.

4. Chết vì bị gái lầu xanh lây bệnh

nhung cai chet vi tinh cua vua trung quoc, chet vi tinh, hoang de trung hoa, chet vi may mua

Tuy sở hữu trong tay hàng ngàn mỹ nữ trong tay nhưng vị vua Đồng Trị lại chết yểu vì bệnh giang mai khi mới 21 tuổi.

Được biết, do sự chèn ép của Từ Hy Thái Hậu, hoàng đế Đồng Trị thường tìm đến các chốn lầu xanh để giải sầu. Không chỉ không có trong tay quyền lực, vị vua này còn bị thái hậu cấm đoán, chèn ép ngay cả việc “mây mưa” với hoàng hậu và các phi tần.

Do quá chán nản nên vị vua này đã lao vào các cuộc chơi hoan lạc với gái lầu xanh và điều này đã khiến Đồng Trị mắc bệnh giang mai. Vị vua trẻ đã băng hà khi mới 21 tuổi. Sau đấy, để tránh tai tiếng, Từ Hy Thái Hậu đã tuyên bố là Đồng Trị mắc bệnh đậu mùa mà chết.

Những câu chuyện đau lòng vì bạo hành tình dục

Những câu chuyện đau lòng vì bạo hành tình dục

Những người vợ, người tình vốn hiền lành, cam chịu khi bị bạo hành tình dục phút chốc trở thành sát nhân máu lạnh, xuống tay tước đoạt mạng sống của chồng, người yêu. Nhiều câu chuyện mặn chát nước mắt cũng xuất phát...

Nữ quan bà “dâm đãng” chỉ “thích nam thanh niên khỏe mạnh”

Nữ quan bà “dâm đãng” chỉ “thích nam thanh niên khỏe mạnh”

inh năm 1953, Y Đông Quế được mệnh danh là Võ Tắc Thiên thời hiện đại bởi chuyên có “sở thích nam thanh niên khỏe mạnh”. Y Đông Quế quê ở thị trấn Đường Hà (tỉnh Hà Nam), xuất thân trong một gia đình bình...

Theo xahoi.com