Thứ Ba, 07/10/2014 | 14:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mỹ nhân “hoàn tân” 3 lần làm vương hậu, 7 lần làm phu nhân

Hạ Cơ – mỹ nhân “hoàn tân” dù nghìn lần ân ái còn được biết đến với 3 lần làm vương hậu, 7 lần làm phu nhân và 9 lần làm quả phụ.

Có nhiều nhân tình vẫn như trinh nữ

Hạ Cơ đã “mất tân” ngay ở tuổi dậy thì do thông d..âm với một người anh cùng cha khác mẹ. Và trong suốt cuộc đời mình, kể cả khi đã lớn tuổi, nàng có vô số tình nhân. Thế nhưng cơ thể kỳ lạ của nàng cứ sau một trận mây mưa là trở lại “vẹn nguyên” như chưa từng biết đến tình d..ục. Ngoài sắc đẹp, đây là điều khiến tiếng tăm của Hạ Cơ vang lừng cả mấy nước, tất cả đàn ông đều thèm ước được một lần chung chăn gối với nàng, và ai đã có diễm phúc ấy rồi thì coi như đời mình đã gặp được thần tiên. Chuyện sinh nở cũng không là vấn đề, vì chỉ sau ba ngày là “động thiên thai” của nàng đã khép kín thanh tân.

Làm đàn ông ngất ngây nhưng chính bản thân Hạ Cơ cũng là người đam mê tình d.ục. Nàng không bao giờ có thể sống thiếu đàn ông. Người ta cho rằng nhờ biết lấy dương bổ âm mà nàng mới có nhan sắc trẻ trung và sức khỏe tuyệt vời như vậy. Lần đầu gặp vua nước Trần rồi trở thành tình nhân của ông ta, Hạ Cơ đã xấp xỉ tứ tuần nhưng trông như gái 15, và khi ân ái thì bậc quân vương đê mê như được khám phá một trinh nữ.

hạ cơ

Trải qua bao nhiêu lần ân ái, Hạ Cơ vẫn như trinh nữ (Ảnh minh họa).

Chuyện “trở lại thành trinh nữ” của Hạ Cơ có thể được tô vẽ nhiều qua các giai thoại, nhưng ít nhất thì sự thực vẫn là, nàng cho những người đàn ông ân ái với mình cảm giác như đang “quan hệ” với gái tân. Theo các chuyên gia y học ngày nay, có thể Hạ Cơ có cơ quan sinh dục cấu tạo rất đặc biệt,màng trinh mỏng và có độ đàn hồi lớn, vơ vòng âm đạo có khả năng co thắt theo ý muốn và hưng phấn (mà một người mê xuân tình như nàng thì luôn hưng phấn) nên tạo cho người tình cảm giác “chặt chẽ, khít khao”.

Ngoài ra, để được các vương tôn, khanh tướng lao vào như thiêu thân ngay cả khi ở tuổi trung niên, Hạ Cơ có kỹ thuật phòng the vô cùng điêu luyện, khiến trang nam tử nào đã được “nếm” thì không dứt ra được.

Dan díu với ai, kẻ đó tàn đời

Người đương thời kháo nhau rằng Hạ Cơ có thuật “hấp tinh đại pháp”, hút hết khí lực của đàn ông để “bồi bổ” cho mình, cho nên bao nhiêu đàn ông được nàng “ban ân huệ” phải trả giá cho khoái lạc cực điểm của mình bằng cái chết.

Nạn nhân đầu tiên chính là công tử Man, anh trai và cũng là tình nhân thời niên thiếu của nàng, bị ốm dặt dẹo rồi chết sau ba năm thông d..âm với em gái. Thấy con gái làm loạn cung cấm, vua nước Trịnh sợ quá không dám kén rể gần, phải vội vàng gả nàng sang nước Trần, làm vợ Hạ Ngư Thúc. Người chồng này cũng ốm yếu dần dần rồi chết khi con trai vừa 12 tuổi.

hạ cơ

Hạ Cơ còn bị đồn có “vía sát phu” (Ảnh minh họa).

Cái “vía sát phu” của Hạ Cơ nặng đến nỗi người đàn ông nào dính dáng đến nàng không chết vì bệnh cũng chết vì những tai họa khác. Vua nước Trần, một trong các tình nhân của Hạ Cơ, bị con trai nàng lập mưu bao vây rồi bắn chết ngay sau bữa tiệc hoan lạc. Hai tình nhân khác của nàng cũng dự bữa tiệc đó có là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phủ chạy thoát, nhưng phải lưu vong ra nước ngoài. Nhưng cuối cùng họ cũng kinh hoảng sinh bệnh mà chết do thường gặp ác mộng liên quan đến những ân oán xuất phát từ cuộc tình trụy lạc với Hạ Cơ.

Người chồng thứ hai của Hạ Cơ là Tương Lão, mới cưới chưa đầy năm đã phải đi đánh trận, rồi bị bắn chết. Trong thời gian chồng đi vắng, không nén nổi lửa d.ục, Hạ Cơ tằng tịu với con trai của chồng là Hắc Sái, làm anh chàng này mê mẩn đến mức biết tin Tương Lão chết cũng không dứt nổi mà đi tìm xác cha. Sau này, Hắc Sái cũng bị chết chém.

Cởi đồ lót tặng tình nhân

Khổng Ninh, một vị quan nước Trần, được Hạ Cơ thu nạp làm người tình, mười phần đắc ý. Một lần, sau cuộc mây mưa, y ăn trộm chiếc quần lót bằng gấm của nàng giắt vào người, hôm sau vênh váo đem khoe với bạn đồng liêu là Nghi Hàng Phủ, bảo là mỹ nhân mê mình quá mà tặng. Nghi Hàng Phủ phát ghen, bèn tìm cách lo lót với con hầu của Hạ Cơ, rồi cũng được người đẹp “bắt tình”. Khi đã được ưu ái, họ Nghi tỏ ra tỵ nạnh rằng sao họ Khổng được tặng kỷ vật mà mình thì không, Hạ Cơ bèn cởi ngay chiếc áo lót đang mặc trong mình đưa cho.

Nghi Hàng Phủ trẻ khỏe, đẹp trai nên được Hạ Cơ yêu dấu, có phần nhạt tình với Khổng Ninh. Thấy thế, họ Khổng hậm hực tìm cách phá đám. Khi vào chầu vua Trần, y ra sức tán tụng vẻ đẹp và kỹ nghệ phòng the tuyệt đỉnh của Hạ Cơ, khiến ông vua hiếu d..âm nổi cơn thèm muốn, cũng kiếm cách để được dan díu với nàng. Khi đã chăn gối với nhau rồi, người đẹp cũng tặng quân vương một chiếc áo lót. Món quà này làm vua Trần khoái chí đến nỗi trong buổi triều hôm sau đã lôi ngay ra khoe với Khổng Ninh, Nghi Hàng Phủ, ra vẻ dương dương tự đắc, rồi ngớ người ra khi thấy hai bề tôi cũng đem đồ lót của mỹ nhân tặng mình ra khoe, vua tôi hỉ hả cười cợt với nhau khiến quần thần tím mặt.

hạ cơ

Hạ Cơ là người phụ nữ duy nhất ở Trung Quốc 3 lần làm vương hậu, 7 lần làm phu nhân và 9 lần làm quả phụ (Ảnh minh họa).

Ở tuổi xế chiều, Hạ Cơ còn lấy chồng lần thứ ba, đó là Khuất Vu, đại thần nước Sở. Họ Khuất vốn giỏi về thuật phòng trung nên khi nghe tiếng Hạ Cơ thì cực kỳ hâm mộ, đã lao tâm khổ tứ bày bao mưu kế nhằm chiếm được nàng. Khi con nàng giết vua nước Trần, nước Sở lấy cớ trị kẻ phản nghịch đem quân đánh. Con chết, Hạ Cơ cũng bị bắt. Nhìn thấy nàng, vua Sở đã muốn chiếm, nhưng Khuất Vu dùng lời xảo trá can ngăn, mấy vị quan khác muốn “xin” Hạ Cơ cũng bị ông ta tìm cách cản. Nhưng ông ta không dám ra mặt xin lấy Hạ Cơ nên rốt cục nàng bị gả cho ông già Tương Lão.

Tương Lão chết, Hạ Cơ bỏ về quê là nước Trịnh. Khuất Vu bí mật xin vua Trịnh gả nàng cho mình, rồi lại xin vua Sở cho đi công cán để cưới trộm Hạ Cơ, rồi vì thế không dám trở về nữa. Khi Khuất Vu gặp lại Hạ Cơ thì Hạ Cơ cũng đã hơn 50 tuổi và Khuất Vu cũng đã đeo đuổi tình yêu của mình được 15 năm. Trong suốt 15 năm đó, hai người gần như không có cơ hội gặp mặt nhau, thế nhưng tình cảm thì vẫn rất mãnh liệt.

Quan điểm Nho giáo cho rằng, một người phụ nữ mà quan hệ với hai người đàn ông trở lên thì có thể coi là loại phụ nữ d.âm loạn. Đối với một phụ nữ xinh đẹp như Hạ Cơ, đó cũng không phải là điều ngoại lệ. Nhất là khi Hạ Cơ một “ba lần làm vương hậu, 7 lần làm phu nhân và 9 lần làm quả phụ” thì càng bị các nhà Nho khinh rẻ. Thế nhưng, ông tổ của Nho giáo là Khổng Tử khi biên soạn Kinh thi thì lại tỏ ý ca tụng mối tình giữa nàng Hạ Cơ và Khuất Vu. Đó là điều mà đến nay vẫn chưa ai hiểu được.

Song có một điều chắc chắn rằng, khác với những người đàn ông khác, Khuất Vu không chỉ yêu Hạ Cơ bởi vẻ đẹp lộng lẫy hay thuật “hoàn tân” bí ẩn của nàng mà còn yêu cả con người Hạ Cơ. 15 năm xa cách trong mối tình mà Khuất Vu dành cho Hạ Cơ có thể minh chứng điều đó. Phải chăng chính vì điều này mà Khuất Vu là người duy nhất không gặp phải họa diệt thân khi trở thành tình nhân của nàng Hạ Cơ?

Yêu lại tình cũ, tại duyên số hay tại chính mình?

Yêu lại tình cũ, tại duyên số hay tại chính mình?

Diệu đã cố quên đi người đàn ông phụ bạc ấy, nhưng trái đất thật tròn. Cô gặp lại anh trong một hoàn cảnh không ngờ tới… Diệu và Chung đã có một mối tình nồng cháy ở tuổi đôi mươi, khi cả hai còn đang ngồi trên ghế...

Ám ảnh vì vết thâm trên người bạn gái

Ám ảnh vì vết thâm trên người bạn gái

Khi nhìn thấy vết thâm trên người Mai, tự dưng trong lòng tôi trào lên một cảm giác rất khó chịu, tôi không nghĩ đó là sự ghen tuông, mà đó là sự ghê tởm… Tôi đến với Mai, bạn gái của tôi hiện giờ trong một hoàn cảnh khá trớ trêu....

Chồng thường mắng chửi em cố tình “úp” anh

Chồng thường mắng chửi em cố tình “úp” anh

Lấy nhau đã gần 3 năm, nhưng chưa một ngày chồng quan tâm gần gũi em theo đúng nghĩa. Chồng không chỉ lạnh nhạt, hờ hững mà cứ say rượu là mắng chửi, dằn vặt là em cố tình “úp” anh ta. Hỏi Em 26 tuổi. Em lấy chồng chủ yếu...