Thứ Sáu, 06/03/2015 | 09:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nhận biết tướng mạo của những cô nàng quyền lực và giàu sang

Mỗi nét trên khuôn mặt đều cho bạn biết được mệnh của người này thế nào người kia ra sao. Điều thú vị hơn nữa khi các nét ấy kết hợp với nhau sẽ mở ra nhiều điều thú vị hơn nữa về những người phụ nữ tiền tài danh vọng. Soi gương xem mình có những đặc điểm sau không nhé

Đầu tóc đen và bóng, đôi mắt to tròn, sáng như hòn bi

Nếu bạn được sinh ra với một mái tóc đen bóng, mượt mà bạn sẽ có cuộc sống rất tươi đẹp, có một môi trường phát triển rất tốt, có rất nhiều cơ hội thăng tiến. Đôi mắt to và sáng không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người sở hữu mà còn khiến cho người khác cảm thấy bạn là con người quý phái, quyền lực. Với sự thông minh, khéo léo và năng lực kiếm tiền tốt, bạn sẽ xây dựng một thiên đường cho riêng mình.

2015322421-toc-den-mat-to[1]

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa cao thanh tú giúp bạn nữ trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn rất thích giúp đỡ người khác, ai gặp bạn cũng quý. Đặc biệt bạn có thể sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, và tận hưởng một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.

2015322420-mui-doc-dua[1]

Đôi má đầy đặn tròn trịa và gò má không cao

Những bạn nữ này có tính cách nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn rất thu hút những người khác giới bởi vẻ đáng yêu của mình vì thế bạn không thiếu người theo đuổi. Nhưng đôi khi nó lại khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức khi có những cái đuôi cứ bám theo mình. Chỉ cần khéo léo một chút thì họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy.

2015322420-ma-tron[1]

Tai rộng, dái tai tròn

Những bạn nữ có tai rộng, dái tai tròn tài lộc rất tốt, gặp may mắn từ bé. Có thể bạn được sinh ra trong một gia đình giàu có, được giáo dục và chăm sóc tốt, hoặc sinh ra trong một gia đình giàu có, không cần lo lắng về tiền bạc. Bạn sở hữu một cuộc sống đầy những điều kiện thuận lợi và sự thoải mái.

2015322421-tai-rong[1]