Thứ Năm, 23/06/2016 | 08:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người yêu lạnh lùng nhất TG

Trong men say chếnh choáng, Tuấn bế phốc tôi lên giường ôm hôn nồng nhiệt. Tôi thấy mọi thứ thật ngọt ngào và mãn nguyện. Nhưng rồi tôi đã hóa đá khi anh nhìn xuống vòng 1 tôi và bảo…

Cứ ngỡ tôi đã gặp được định mệnh của cuộc đời kể từ giây phút nhìn thấy Tuấn và được anh ấy để ý quan tâm ngay từ lần đầu gặp mặt. Nhưng sau này tôi mới biết mình đã nhầm, nói đúng hơn gã đó là 1 gã sở khanh hơn là định mệnh mà tôi đã nghĩ.

Chẳng hiểu sao một người con gái khó mở lòng như tôi lại dễ dàng phải lòng anh ta như vậy. Có lẽ là do nụ cười duyên và sự ân cần nam tính đó. Sau hôm đó tôi cứ như bị bỏ bùa mê tôi muốn được gặp anh ấy mỗi ngày và không ngần ngại chủ động nhắn tin những hôm anh ấy im lặng.

Chúng tôi trở thành 1 đôi sau hơn 1 tháng quen biết và trò chuyện. Từ ăn uống đến mọi điều chúng tôi đều khá hợp nhau, bạn tôi cũng bảo anh ta rất được và ủng hộ chúng tôi quen nhau.

(Ảnh minh họa)

Tôi còn hớn hở thông báo với bố mẹ tôi đã gặp được 1 người tốt, chẳng hiểu sao tôi lại có niềm tin mãnh liệt vào anh người yêu này như thế. Yêu nhau được gần nửa năm thì chuyện gì đến rồi cũng đến. Hôm đó anh rủ tôi đi sinh nhật bạn với anh.

Khi đã uống khá nhiều và lâng lâng rượu say anh nói muốn vào nhà nghỉ ôm tôi ngủ. Vì yêu và tin anh nên tôi đồng ý, dù sao giờ đó tôi cũng không thể vào phòng được nữa.

Trong men say chếnh choáng, Tuấn bế phốc tôi lên giường ôm hôn nồng nhiệt. Tôi thấy mọi thứ thật ngọt ngào, người đàn ông của tôi không chỉ ngọt ngào ở ngày thường mà còn ngọt ngào ngay cả trong chuyện ấy nữa.

Xong xuôi mọi chuyện, anh nhìn ga giường thấy không có giọt máu anh mong muốn hay sao ấy. Anh nói trong men rượu, khi không còn tỉnh táo nữa:

– Mai mốt lấy vợ anh cũng không lấy gái vòng 1 to như em đâu.

Tôi hóa đá, gặng hỏi anh lý do. Anh vừa lim dim vừa lảm nhảm:

– vòng 1 to biết ngay là đã mất zin rồi, đã hi vọng là vẫn còn… vậy mà vẫn không khác gì người trước. Đàn bà vòng 1 to đều như nhau hết.

(Ảnh minh họa)

Lần này tôi lặng thinh mặc đồ vào, nước mắt rơi lã chã rồi xách túi bỏ đi. Tôi bắt taxi về nhà đứa bạn thân, khi gặp nó tôi vẫn không thôi khóc. Tôi tự hỏi mình đã làm gì sai mà anh ấy lại như vậy. Tôi tự hỏi liệu bấy lâu nay mình có phải là người thay thế tình cũ của Tuấn không? Một người đàn ông như Tuấn sao lại có những suy nghĩ cổ hủ đáng sợ như vậy. Càng nghĩ tôi càng đau đớn càng buồn và càng hụt hẫng.

Sáng hôm sau Tuấn cuống cuồng khi không thấy tôi bên cạnh, anh ta gọi cho tôi hàng trăm cuộc thậm chí đến phòng đến cơ quan tìm và hỏi tôi tại sao lại tắt máy. Lúc này tôi đã không cho phép bản thân mình mềm lòng, tôi muốn anh ta phải cay cú khi đã khinh thường phụ nữ chúng tôi.

– Em chỉ thấy mình không phù hợp và hơn nữa em muốn tìm đàn ông còn zin cơ, giống như anh muốn tìm gái zin ấy. Anh cứ đi tìm cô nào vòng 1 lép mà yêu nhé, biết đâu vẫn còn đó.

Lúc này Tuấn ê mặt cúi đầu xin lỗi tôi vì tối đó đã nói quá lời.Nhưng tôi quay lưng đi thẳng, định mệnh này từ nay tôi xin cho vào sọt rác.