Thứ Tư, 09/09/2015 | 18:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người vợ lăng loàn cắm sừng chồng và cái kết cay đắng

Trong lúc chia sễ về câu chuyện của mình Kiên đau đớn thú nhận: “Thôi đau thì đau một thể, có lần một sẽ có n lần. Đây là mình còn làm ra tiền chứ không vợ như thế dẫn trai về nhà ngủ trên giường của mình rồi”.

Chưa bao giờ Kiên, một người đàn ông 32 tuổi lại suy sụp và rơi vào tình cảnh trớ trêu đến thế này. Kiên vừa phát hiện ra sự thật vợ mình ngoại tình.

5 năm kết hôn, những tưởng Kiên đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc với người vợ kém 2 tuổi cùng với đứa con trai lên 4 đang học mẫu giáo. Cuộc sống của 2 vợ chồng Kiên đều là cán bộ công chức nên cũng chẳng mấy dư dả, song không túng thiếu. Lại được ông bà hỗ trợ mua nhà nên trên thành phố vợ chồng Kiên cũng ổn định được cuộc sống.

Nhìn bề ngoài và ngay cả người trong cuộc là Kiên vẫn cứ nghĩ, hạnh phúc của vợ chồng thật sự không bao giờ có thể lung lay. Vợ Kiên là người phụ nữ khá xinh xắn, tuy nhiên không có tính lẳng lơ. Cô toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con và gia đình. Làm cái gì, vợ Kiên cũng nghĩ tới gia đình trước tiên. Có thể nói cô ấy yêu thương chồng con vô điều kiện.
vo-ngoai-tinh-1

Kiên đã từng loáng thoáng một chút nghi ngờ vợ nhưng anh lại gạt đi ngay tức khắc (Ảnh minh họa)

Vậy mà đùng một cái, một lần vợ Kiên phải đi công tác Biên Hòa 2 tuần với sếp về, thái độ của người vợ trẻ này thay đổi hẳn. Từ khi đi công tác về, vợ Kiên trở nên hay soi gương ngắm vuốt hơn. Từ người chẳng bao giờ dùng nước hoa, vậy mà giờ đây cô cũng xịt nước hoa khi đi làm. Rồi váy áo cũng điệu đà hơn.

Kiên đã từng loáng thoáng một chút nghi ngờ vợ nhưng anh lại gạt đi ngay tức khắc. Kiên cho rằng, giờ con lớn hơn, vợ anh cũng có quyền làm đẹp, điệu đà hơn. Nếu có ngoại tình thì phải lén lút gặp nhau. Đằng này vợ Kiên tối tối chỉ ở nhà. Chuyện ấy của vợ chồng tuy không được mặn nồng như trước nhưng cũng đâu đến nỗi tệ.

Cho tới tận mấy hôm trước, khi vợ chồng sắp đi ngủ thì vợ Kiên vào nhà vệ sinh. Đúng lúc này, điện thoại của vợ Kiên rung nhẹ báo tin nhắn. Tò mò, Kiên lấy ra đọc. Bao năm tin tưởng vợ, Kiên chưa bao giờ kiểm tra điện thoại của vợ. Vậy mà lần này đọc xong tin nhắn, Kiên tái mặt rồi rụng rời.

Tin nhắn đó là của 1 người đàn ông lạ mặt được vợ Kiên đặt tên nickname là Mèo Hoang. Nội dung tin nhắn người này kêu nhớ buổi trưa gần gũi nồng nghiệt mới đây và muốn vợ Kiên thu xếp trưa mai lại có cuộc gặp ngắn.

Đúng lúc Kiên suy sụp nhất thì vợ Kiên xuất hiện. Thấy Kiên ngồi gục trên mép giường và tay làm rớt chiếc điện thoại, dường như vợ Kiên đã hiểu ra tất cả. Rồi chưa cần chồng hỏi, vợ Kiên đã thú nhận đang cặp bồ với người sếp kém tuổi chồng 1 tuổi. Người đàn ông này cũng đã có gia đình và 2 con rồi. Nhưng 2 người vẫn lén lút ăn vụng với nhau gần 1 năm nay.

Để không ai phát hiện ra, tối họ vẫn về nhà với chồng, với vợ con như không hề có bất thường gì. Họ chỉ hẹn hò nhau và vụng trộm trong nhà nghỉ các buổi trưa. Lúc nhớ nhau quá họ tình công sở ngay tại phòng riêng của gã giám đốc. Vợ Kiên cũng nói, bao lần muốn dừng lại nhưng không thể vì cứ bị ma lực của cuộc tình ngoài luồng cuốn đi.

Nghe vợ nói mà Kiên cảm thấy đầu óc trống rỗng, chẳng còn cảm giác yêu thương gì nữa. Ghê sợ người vợ có bộ mặt ngoan hiền thực chất lại là người đàn bà lăng loàn, phản bội chồng con, Kiên đã giơ tay tát vợ một cái tát đau điếng. Sau đó, anh nói sẽ để vợ tự do với người tình, anh sẽ nuôi con cho dù vợ anh lắc đầu bảo không muốn.

Vì vợ Kiên khăng khăng muốn hàn gắn nhưng anh không chịu nên ngay trong đêm ấy, Kiên đã gọi bố mẹ vợ xuống nói rõ sự tình về người vợ cắm sừng chồng suốt 1 năm nay. Sau đó anh đã “bàn giao” lại vợ cho bố mẹ vợ.
vo-ngoai-tinh-2

Mấy hôm nay Kiên như người mất hồn, chẳng còn tha thiết gì nữa, giống như con diều đứt dây (Ảnh minh họa)

Thật sự, mấy hôm nay Kiên như người mất hồn, chẳng còn tha thiết gì nữa, giống như con diều đứt dây. Song Kiên vẫn cố vực mình dậy vì còn phải kiếm tiền nuôi con nữa. Dù vẫn còn yêu người vợ lăng loàn ấy nhiều nhưng Kiên kiên quyết không tha thứ.

Kiên đau khổ thú nhận: “Mình trẻ và còn sức khỏe mà vợ phản bội mình. Đến khi mình già yếu bệnh tật mà có vợ như vậy chắc phải tự tử sớm để được yên thân mất. Thôi đau thì đau một thể, có lần một sẽ có n lần. Đây là mình còn làm ra tiền chứ không vợ như thế dẫn trai về nhà ngủ trên giường của mình rồi”.