Thứ Năm, 24/09/2015 | 22:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người Việt Nam xếp hàng chờ mua iPhone trên đất Mỹ từ rất sớm

Đến hẹn lại lên, người hâm mộ Apple lại xếp hàng chờ mua iPhone rất sớm trước thời điểm iPhone mới lên kệ chính thức.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ không được bán ra cho tới 8 giờ sáng thứ 6 tuần này (giờ địa phương) tại các cửa hàng Apple Store ở một số thị trường lớn, tuy nhiên nhiều khách hàng đã xếp hàng từ rất sớm với mong muốn là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm bộ đôi smartphone mới đến từ “táo khuyết”. CNET mới đây đã trích đăng câu chuyện 6 người Việt đã xếp hàng đợi iPhone 6s và iPhone 6s Plus mở bán tại Apple Store San Francisco từ hôm thứ ba, trước thời điểm bán ra gần ba ngày.

Huong Dinh (ngoài cùng bên trái), Viet Nguyen (thứ hai cùng bên trái) cùng bốn người khác bên ngoài Apple Store San Francisco. 

Cụ thể, Viet Nguyen, một người đàn ông Việt Nam 73 tuổi và Huong Dinh, một người phụ nữ 48 tuổi là một trong những người đầu tiên có mặt tại Apple Store San Francisco để chờ mua iPhone mới. Cả hai đều dự định sẽ “tậu” chiếc iPhone 6s Plus phiên bản bộ nhớ trong 64GB màu vàng hồng. CNET cho biết hai nhân vật nói trên cùng bốn người khác đã ngủ qua đêm trên phố để đợi iPhone mới chính thức bán ra.

“Tôi rất quan tâm đến chiếc điện thoại mới, màu máy mới,” bà Dinh chia sẻ. Hiện đang sử dụng iPhone 6, bà sẽ mua iPhone 6S Plus cho mình và con gái trong khi sang nhượng lại chiếc iPhone 6 cũ của mình cho chồng sử dụng.

Dựng lều, trải bìa carton đợi iPhone mới.

Tại Anh, một số khách hàng cũng đang dựng lều, trải bìa carton bên ngoài cửa hàng Apple Store tại Covent Garden để chờ mua iPhone mới và Sam Sheikh là một trong số đó, Được biết, anh đã đợi ở đây từ đêm hôm thứ hai. “Năm ngoái tôi cũng đợi ở đây và tôi đã xếp hàng trong 5 ngày,” anh chia sẻ. “Tôi là một fan hâm mộ lớn của Apple và rất háo hức để xếp hàng, sở hữu iPhone mới trước tất cả mọi người,” Sam nói thêm. Một thanh niên 18 tuổi khác có tên Jess Green cũng đã đang xếp hàng chờ mua iPhone mới. Anh nói thời tiết khá lạnh tuy nhiên đây là một trải nghiệm thú vị.