Thứ Hai, 04/08/2014 | 21:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người Sài Gòn cay mắt trước người câm điếc bị giật vé số

Hình ảnh ú ớ của người câm điếc bị giật mất 200 tờ vé số kể lại câu chuyện chắp vá khiến nhiều người có mặt cay mắt.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào sáng 2/8, tại hẻm 51 Cao Thắng, phường 3, quận 3 (TP.HCM).Khi đó, lợi dụng hoàn cảnh người bán vé bị câm điếc, một phụ nữ chạy xe tay ga đeo khẩu trang dừng xe mua 1 tờ vé số, rồi giật luôn giật tập vé số khoảng 200 tờ, rú ga bỏ chạy.

  Người bán vé số bị câm điếc, đang hoảng hốt thất thần vì bị một phụ nữ chạy xe tay ga đeo khẩu trang cướp giật tập vé số khoảng 200 tờ.

Người bán vé số khuyết tật chỉ biết đứng khóc, chạy hớt hơ hớt hải khắp các con hẻm, rồi lại đứng khóc. Nét mặt hoảng hốt, bất lực, vô vọng. Hình ảnh ú ớ dùng tay kể lại câu chuyện chắp vá, không đầu không cuối cho những người đang quan tâm khiến nhiều người cay mắt.

Chứng kiến hoàn cảnh đáng thương này, một người đàn ông đi đường móc ví đưa cho anh bán vé số tờ 200 ngàn đồng nhưng anh kiên quyết không nhận. Phải nhờ một bác xe ôm khuyên bảo rằng đó là tấm lòng của người đi đường muốn hỗ trợ anh và nếu sau này gặp lại thì trả lại đền ơn cho “ân nhân” vài tờ vé số là được, khi đó người bán vé số mới chịu cầm tiền.

(Theo Kenh14)