Chủ Nhật, 20/04/2014 | 09:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người phụ nữ có móng tay dài nhất Thế giới

Độ dài móng tay của Walton tương đương với 5 cánh tay người lớn kéo dài trung bình.

Kỷ lục móng tay dài nhất Thế giới hiện nay thuộc về Christine Walton đến từ Las Vegas, Neveda, Mỹ. Tại thời điểm đó, bộ móng tay của cô có độ dài 6,019m. Sau khi được đo lại vào năm 2013, móng tay của cô đã phát triển với tổng độ dài 7,314m. Walton (45 tuổi) cũng là một ca sĩ tài năng, từng tỏa sáng trên sân khấu “The Dutchess”.

Cô không cắt móng tay từ năm 1990, đến nay đã 24 năm. “Tôi chưa từng có ý định nuôi móng tay nhưng có lẽ vì sự bận rộn chăm sóc con cái và những hợp đông âm nhạc đã tạo điều kiện cho nó phát triển đến như vậy. Một ngày, tôi bỗng nhìn xuống bàn tay mình và thấy có vẻ nó đã dài tới 9 inch (khoảng 22,5 cm)” – Walton cho biết. Nữ ca sỹ 45 tuổi sở hữu bộ móng tay dài nhất Thế giới Walton khẳng định, bộ móng tay dài không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của cô. Walton vẫn có thể bện tóc, nấu ăn và thậm chí lái xe. Tuy nhiên cô cũng thừa nhận gặp nhiều khó khăn khi đi mua sắm. Tại thời điểm đo cuối cùng , tổng đọ dài móng tay bên phải của cô là 3,689m, bên trái là 3,625m. Móng tay đơn dài nhất là 107cm.

Độ dài móng tay của Walton tương đương với : 1 con cá voi sát thủ 5 cánh tay người lớn kéo dài trung bình Mũi của 1 tổng thống trên núi Rushmore Toàn bộ chiều dài ruột của cậu bé 12 tuổi.

(24h)