Chủ Nhật, 05/04/2015 | 13:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Người mẫu “Hãy chọn giá đúng” tặng nhầm ôtô cho người chơi

Tập mới nhất của chương trình Price is Right (Hãy chọn giá đúng) phát sóng ngày 2/4 trên truyền hình Mỹ mang lại bất ngờ thú vị cho khán giả. Cô Andrea, người chơi trong show, giành quyền sở hữu của một chiếc ôtô dù chưa kết thúc màn đoán giá.

Phần thưởng của chương trình có 5 lựa chọn cho người chơi. Trong lần đoán thứ nhất, Andrea chọn sai. Tuy nhiên, Manuela Arbelaez – người mẫu chịu trách nhiệm lật bảng – vô tình làm lộ con số 21.960 USD – giá chính xác của chiếc xe.

 

 

Manuela (bên trái, ngoài cùng) phạm lỗi ngớ ngẩn trong chương trình.

Manuela vội vàng lắp tấm bảng vào vị trí cũ. Tuy nhiên, cả trường quay và người chơi đều nhận ra và ồ lên. Người dẫn chương trình Carey đã phản ứng nhanh trước tình huống khó xử. “Chúc mừng cô. Manuela đã trao cho cô chiếc xe. Trò chơi kết thúc”, Carey mỉm cười.

Đây là sự cố hy hữu của chương trình. Chân dài người Colombia quá bối rối khiến Carey và chính người chơi phải an ủi, động viên. Sau đó, chia sẻ trên mạng xã hội, cô cho biết nhà sản xuất Hãy chọn giá đúng không hề trách móc hay bắt cô đền bù thiệt hại. Cô tham gia chương trình trong vai trò hỗ trợ lật bảng và giới thiệu sản phẩm từ năm 2009.