Thứ Tư, 07/05/2014 | 11:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngọc Trinh: Tôi tự kinh doanh chứ không ai định hướng

Không có Vũ Khắc Tiệp hay bạn trai sau lưng để chỉ đường kinh doanh, Ngọc Trinh cho biết sự thành công của mình là do may mắn.

ngoctrinhh1
Ngọc Trinh

Luôn là một cái tên “hot” và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, Ngọc Trinh luôn biết tạo sự thu hút rất riêng giữa một “rừng” những chân dài xinh đẹp khác. Chia sẻ về những lùm xùm thời gian qua, Ngọc Trinh đã dành cho iHay.vnmột buổi trò chuyện thẳng thắn và thú vị.

* Vừa qua, một số bức ảnh lan truyền trên mạng khiến cư dân mạng cho rằng Ngọc Trinh đi Quảng Châu (Trung Quốc) mua hàng fake (hàng giả) để xài. Từ đó dấy lên nhiều thông tin nghi ngờ về giá trị những chiếc túi và Ngọc Trinh đã và đang sử dụng, Trinh giải thích sao?

Từ trước đến nay, sở thích của tôi là sưu tập những chiếc giỏ đẹp, đã là sưu tập thì tôi không thể bỏ vào đó một chiếc túi fake để làm xấu bộ sưu tập của chính mình. Khi một người đã có điều kiện xài đồ thật thì có cho đồ giả họ cũng không xài, vì khi bị phát hiện ra chẳng khác nào làm xấu mặt mình.

Còn việc tôi đi Quảng Châu là đi cùng với chị tôi, đây là lần đầu chị xuất ngoại nên tôi đi theo cho an tâm chứ không phải tôi mua để sử dụng. Những chiếc túi này khách của cửa hàng chị gái tôi cũng yêu cầu mua, khách hàng là thượng đế. Vì thế chị tôi có mua về bán thì cũng không có gì lạ. Tất cả khách mua đều hiểu được giá trị của món hàng.

* Ngọc Trinh có cảm thấy bị phiền không khi nhất cử nhất động của mình đều bị soi?

Không ai bước chân vào showbiz mà không bị soi, đây là điều mà tôi được chứng kiến. Đã là người của showbiz thì phải chịu soi mói. Hồi xưa tôi cảm thấy khá khó chịu nhưng giờ thì cảm thấy bình thường và cứ mặc để họ “nói này nói nọ”.

* Thời gian qua, một số tin đồn cho rằng spa của Ngọc Trinh gặp vấn đề về kinh doanh và đang trên đà… thua lỗ. Ngọc Trinh nghĩ gì về quy luật cạnh tranh trong lĩnh vực làm đẹp?

Khi bước ra kinh doanh phải chấp nhận sự cạnh tranh, tôi nghĩ không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà còn xảy ra với tất cả các ngành nghề khác.

Còn việc bị tung tin đồn nhảm để “dìm hàng” thì tôi không lường trước được. Tôi chỉ biết tập trung làm công việc của mình cho thật tốt, rồi mọi người sẽ hiểu đó chỉ là tin đồn mà thôi.


Ngọc Trinh cho biết, cô không ngại cạnh tranh. Trước những tin bất lợi, cô càng thêm vui vì mình thành công mới bị người ta “để ý”


“Nữ hoàng nội y” tự hào cho biết hướng đi trong việc kinh doanh là do chính cô nghĩ ra chứ không có ai đứng sau chỉ đường

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc kinh doanh của tôi là do bạn trai hay anh Tiệp chỉ vẽ, nhưng thật ra sau lưng tôi không có ai. Tôi may mắn khi có thể hiểu được những quy luật kinh doanh và tự mình đứng ra quyết định mọi thứ.
Ngọc Trinh

* Chị có ngại bị cạnh tranh, thậm chí bị chơi xấu?

Tôi mở cửa làm ăn và tìm cách phục vụ tốt nhất đối tượng khách hàng của mình. Tôi nghĩ mình cứ sống ngay thẳng, lấy chất lượng và uy tín ra mà làm tiêu chuẩn. Còn một số người cạnh tranh không được thì đã tung ra những tin bất lợi trong khi spa của tôi vẫn hoạt động bình thường. Tôi không ngại bị cạnh tranh vì tôi có đối tượng khách hàng riêng của mình.

* Về những sản phẩm chăm sóc da của chị, có tin đồn chị “treo đầu dê, bán thịt chó”?

Tôi cũng đã được nghe những tin đồn này. Tuy nhiên tôi xin khẳng định rằng tôi xài gì thì tôi bán đó, chứ không phải bản thân mình dùng cái này mà lại đi quảng cáo và bán cái kia.

Quan điểm của tôi rất rõ ràng, tôi nghĩ nổi tiếng là một lợi thế, chính vì thế được nhiều người biết nên mua ủng hộ. Nhưng nếu xài mà người ta không thấy tác dụng, không thấy trắng như quảng cáo thì có vì thiện cảm dành cho mình mà người ta quay lại mua lần 2 hay không?

Nếu tôi làm ăn gian dối thì spa của tôi không thể nào mở được thêm chi nhánh 2 và các đại lý kem trắng da thì mở rộng không chỉ trong nước và còn ngoài nước.


Trong thời gian tới, Ngọc Trinh sẽ có nhiều kế hoạch để khuếch trương thương hiệu của mình


Ngọc Trinh được xem là người đẹp khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh

* Việc kinh doanh của chị có nhận được sự giúp đỡ, định hướng nào từ bạn trai?

Nhiều người cứ nghĩ rằng việc kinh doanh của tôi là do bạn trai hay anh Tiệp chỉ vẽ, nhưng thật ra sau lưng tôi không có ai. Tôi may mắn khi có thể hiểu được những quy luật kinh doanh và tự mình đứng ra quyết định mọi thứ.

* Từng chia sẻ trong năm nay sẽ xây dựng hình ảnh theo hướng kín đáo, nhưng Trinh tiếp tục quay lại với những bộ bikini nóng bỏng để giới thiệu Đêm hội chân dài. Trinh có thể chia sẻ về điều này?

Từ đầu năm 2013 tôi đã ít chụp ảnh sexy hơn vì muốn đi theo hình ảnh thanh lịch của một phụ nữ kinh doanh. Tuy nhiên lần này công ty cần thực hiện để phục vụ cho Đêm hội chân dài vì thế tôi không ngần ngại thể hiện.

Hơn nữa tôi chỉ nói là hạn chế chứ không nói không chụp. Vì tính tôi từ trước cũng thích chụp đồ lót để thể hiện vẻ đẹp của cơ thể. Cái gì công ty cần tôi cũng có thể chụp được hết.

* Ngọc Trinh có thể chia sẻ những dự định trong thời gian tới?

Trong năm nay tôi sẽ mở một showroom riêng về mỹ phẩm. Tôi cũng sẽ khai trương một spa Ngọc Trinh tại Hà Nội vào tháng 10.

Theo TNO