Thứ Hai, 28/07/2014 | 15:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngọc Trinh đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế là giả thuyết

Bà Nguyễn Thuý Nga, Tổng giám đốc công ty Elite, đơn vị nắm bản quyền đề cử thí sinh Việt Nam tham dự cuộc này đã phủ nhận thông tin Ngọc Trinh thi “Hoa hậu Quốc tế”.

57-1406535887108-43-0-298-500-crop-1406535917658

Ban đầu, thông tin Ngọc Trinh sẽ là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế” được đăng tải trên trang Wikipedia kèm theo danh sách các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác đã dấy lên nhiều tranh cãi.

Trong khi nhiều ý kiến cho rằng, nếu chiếu theo bất cứ quy định nào thì người đẹp đều không đủ điều kiện tham dự thì cũng có không ít nhận định: Với lợi thế hình thể như chiều cao 1m71, số đo 3 vòng “hấp dẫn”: 85- 58- 91, gương mặt tròn đầy, xinh xắn như búp bê và sự hậu thuẫn từ những chiêu thức PR của ông bầu Khắc Tiệp sẽ giúp Ngọc Trinh có nhiều cơ hội.

Ngọc Trinh thi “Hoa hậu Quốc tế” mới chỉ là “tin vịt”? 1
Thông tin về Ngọc Trinh trên Wikipedia

Ngày 28/7, trao đổi cùng chúng tôi, bà Nguyễn Thúy Nga, Tổng giám đốc công ty Elite cho biết: “Hiện tại, Công ty Elite mới chỉ đang làm việc với một vài thí sinh để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất đề đạt với Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin cấp phép. Bởi thế, chúng tôi chưa thể có tên ai đó chính thức được tham dự cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế” trong năm nay”.

Ngọc Trinh thi “Hoa hậu Quốc tế” mới chỉ là “tin vịt”? 2
“Chưa có tên ai đó chính thức…”

Về việc Ngọc Trinh được điểm tên trong danh sách tham dự, đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa ra tư vấn: “Mọi thông tin về các cuộc thi quốc tế đều được đăng tải trên trang thông tin chính thức của các cuộc thi đó. Còn các nguồn trích dẫn khác đều không đáng tin cậy. Có thể đó chỉ là những giả thuyết được đưa ra của riêng chuyên trang nào đó thôi”.

Ngọc Trinh thi “Hoa hậu Quốc tế” mới chỉ là “tin vịt”? 3
Thông tin trên Wikipedia về đại diện của Việt Nam là không chính xác.

Hiện tại, cá nhân Ngọc Trinh và ông bầu Khắc Tiệp, người hậu thuẫn của “nữ hoàng nội y” cũng chưa đưa ra bất cứ lời khẳng định nào về việc người đẹp sẽ chính thức tham dự “Hoa hậu Quốc tế 2014″.

Được biết, cuộc thi sẽ tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 11/11 sắp tới. Tính đến năm 2014, cuộc thi đã được tổ chức 54 lần với sự tham dự của các người đẹp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo soha