Thứ Bảy, 22/11/2014 | 16:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngỡ ngàng thủ môn dùng… mặt cản phá 5 quả penalty

Chỉ có 1 lần thành công trong 10 lượt sút penalty. Thủ môn Scott Sterling đã trở thành người hùng cho CLB Yale Bulldogs khi cản phá thành công tới 5 quả 11m bằng… mặt.

544418

Trận đấu giữa Yale Bulldogs và North Carolina Tar Heels đã khép lại 90 phút thi đấu với tỷ số hòa 2-2, nên buộc phải giải quyết thắng thua bằng loạt sút 11m.

Trong loạt sút penalty này, thủ môn Scott Sterling đã trở thành người hùng cho Yale Bulldogs. Đổ máu mồm máu mũi sau khi hứng trọn 2 cú sút 11m, Sterling vẫn cố sức bắt tiếp và cản phá thành công cả 5 cú sút bằng… mặt.

Yale Bulldogs giành chiến thắng… 1-0 bởi chỉ 1 cầu thủ của đội thực hiện thành công và giành Cúp vô địch. Màn ăn mừng của Yale Bulldogs sau đó cũng vô cùng đặc biệt khi người hùng Scott Sterling được khênh bằng cáng vòng quay sân trong tiếng hò reo vang dậy.

Tuy nhiên, một trận đấu kịch tính kiểu này có lẽ sẽ chẳng bao giờ xuất hiện ở ngoài đời thực. Đây chỉ đơn giản là một tình huống giả định được chương trình Studio C dựng lên để đem lại những tiếng cười và giây phút sảng khoái cho NHM.

 

Kinh ngạc tay nghề của “cha đẻ” phẫu thuật thẩm mỹ đầu những năm 1900

Kinh ngạc tay nghề của “cha đẻ” phẫu thuật thẩm mỹ đầu những năm 1900

Không có nhiều thiết bị và phương tiện hiện đại như ngày nay, thế nhưng tay nghề đáng kinh ngạc của vị bác sĩ này đã mang lại cuộc sống mới cho hàng chục ngàn bệnh nhân bị biến dạng mặt vì chiến...

Thủy Tiên, Ngọc Trinh và bí kíp chiều người yêu hết mực

Thủy Tiên, Ngọc Trinh và bí kíp chiều người yêu hết mực

Chiều chuộng người yêu cũng là một cách "giữ lửa" tình yêu của các Sao nữ Việt. Thủy Tiên – sáng tác tặng chồng Được biết đến là cặp Bec-Vic phiên bản Việt, Công Vinh và Thủy Tiên luôn khiến người khác phải...