Thứ Năm, 24/09/2015 | 12:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghi vấn bầu Đức “ém” quân HAGL, không cho lên ĐTQG?

Không hiểu tại sao sau hàng loạt trận “hay bất ngờ” để trụ hạng thành công, HAGL lại chơi tệ thế ở 2 vòng cuối cùng, gần như khiến Công Phượng cùng đồng đội mất cơ hội lên ĐTQG.

Nghi vấn bầu Đức “ém” quân HAGL, không cho lên ĐTQG?

Trước ĐTLA, HAGL đã chơi 1 trận đấu rất “nhạt” dù đối thủ vừa sứt mẻ lực lượng, vừa thiếu tinh thần chiến đấu. Kết quả hòa 0-0 là đáng thất vọng, dù đủ giúp CLB phố Núi chính thức trụ hạng.

Ở vòng đấu cuối, những tưởng Công Phượng và các đồng đội sẽ nỗ lực thi đấu trong tình trạng hưng phấn cao. Nhưng HAGL lại thua 1-3 trên sân Khánh Hòa.

Vẫn biết ở V-League, các CLB sau khi đã “hoàn tất nhiệm vụ” thường chơi với tâm lý kém. Nhưng không thể ngờ HAGL, một đội bóng được bầu Đức cho là sẽ phá vỡ những lối mòn tệ hại, cũng thế?

<br />
Công Phượng thi đấu không tốt trước Khánh Hòa.<br />

Công Phượng thi đấu không tốt trước Khánh Hòa.

Hay phải chăng, tỷ phú phố Núi còn có tâm tư nào khác, để các cầu thủ của ông mới chơi tệ đến vậy ở 2 trận cuối V-League, trong khi trước đó thắng Hà Nội T&T 3-2, thắng Đồng Nai 2-1 và SLNA 3-1…

Chỉ biết rằng với việc HAGL chơi tệ, Công Phượng gần như sẽ không có suất lên ĐTQG thi đấu với Iraq và Thái Lan, dù trước đó được cho là sự bổ sung cần thiết cho hàng tấn công.

Ngôi sao Công Phượng “thiếu điểm” để lên tuyển, tất nhiên HAGL cũng khó lòng có ai khác đạt yêu cầu.

Những lần trước đó, nếu HLV Miura không gọi ai từ HAGL lên U23 hoặc ĐTQG, bầu Đức nhiều khả năng sẽ buồn. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, có khi ông lại cảm thấy thoải mái, vì dù sao cũng đang không hài lòng với HLV Nhật…