Thứ Sáu, 22/08/2014 | 14:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghi án Phùng Ngọc Huy là cha của con gái diễn viên Mai Phương

Dù cha của con gái diễn viên Mai Phương có mặt trong tiệc thôi nôi, Mai Phương vẫn cẩn thận giữ kín các thông tin về người đàn ông này và yêu cầu mọi người không tiết lộ danh tính cũng như hình ảnh.

 Ốc Thanh Vân là mẹ nuôi của con gái Mai Phương. Cô đưa con gái đến dự tiệc

 

Theo thông tin từ một số khách mời, bé Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như. Điều đó khiến không ít người nghĩ ngay đến nam diễn viên Phùng Ngọc Huy. Trước đó, đã có không ít thông tin cho rằng Phùng Ngọc Huy là bố ruột của con gái Mai Phương. Tuy nhiên, cho đến nay, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng khẳng định hay phủ định thông tin này

Tối 21.8, nữ diễn viên Mai Phương đã tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho bé Lavie tại một trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ em ở TP.HCM. Từ trước đó, cô đã tất bật chuẩn bị cho buổi tiệc này, từ việc lên ý tưởng cho đến việc bày trí đồng thời còn thực hiện một bộ ảnh đáng yêu cùng con gái cưng.

 

Buổi tiệc có sự tham gia của các bạn bè đồng nghiệp của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng như Ốc Thanh Vân (mẹ nuôi bé Lavie), “ngọc nữ” Dương Cẩm Lynh, Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Võ Thành Tâm (ba nuôi bé Lavie), ca sĩ Thanh Ngọc (cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc)…

Đặc biệt, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của bố bé Lavie. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn cẩn thận giữ kín các thông tin về người đàn ông này và yêu cầu mọi người không tiết lộ danh tính cũng như hình ảnh.

 

Mai Phương và con gái Lavie

 

Nữ diễn viên đã dốc sức chuẩn bị cho tiệc thôi nôi con gái từ nhiều ngày qua

Hai mẹ con rạng rỡ trong buổi tiệc

 

Ca sĩ Thanh Ngọc lạ lẫm với tóc ngắn, bên cạnh là diễn viên Kim Huyền

Ca sĩ Khánh Ngọc

Diễn viên Võ Thành Tâm là bố nuôi của bé Lavie

“Ngọc nữ” Dương Cẩm Lynh xinh tươi tại buổi tiệc

 

Theo TNO