Thứ Sáu, 08/04/2016 | 10:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghi con rể tương lai là “trai cong”, mẹ vợ tìm cách thử và tá hỏa khi nhìn thấy cảnh đó trong phòng ngủ

Bà đã khuyên con gái bao nhiêu lần mà con gái bà chả chịu nghe cơ. Vừa nhìn là bà đã biết thằng con rể tương lai của bà là “trai cong” rồi. Gì mà cứ suốt ngày kè kè với một thằng đàn ông khác là đủ hiểu rồi.

Đúng là không có ai như Minh, trong ngày về ra mắt bố mẹ người yêu lần đầu tiên, anh đã dẫn theo cả cậu bạn thân của mình. Chả là cậu bạn thân của Minh xuất thân ở thành phố, cả đời chưa được về quê chơi, thế nên khi nghe Minh về quê người yêu, Bảo cứ đòi đi theo cho bằng được. Mẹ Thu – người yêu Minh  – thấy thế thì lấy làm lạ. Tiếng là về ra mắt nhà vợ tương lai nhưng khi nào cũng thấy Bảo và Minh đi cùng nhau, nói chuyện với nhau, ngay cả thói quen ăn ngủ cũng hợp nhau kinh khủng.

Thu là người yêu Minh nhưng tính ra, cô không ở cạnh Minh nhiều như Bảo. Thấy cảnh hai anh thanh niên chưa vợ cứ quấn quýt lấy nhau, mẹ Thu mới hỏi con gái: “Thế bình thường hai đứa này cũng vậy hả con”. Thu tỉnh bơ đáp: “Vâng, họ toàn ngủ với nhau ấy mẹ ạ”. Tối hôm đó, khi Minh và Bảo đã ngủ say, mẹ Thu gọi con gái ra rồi bảo: “Mày phải để ý nó nghe chưa con, xem chừng thằng này bị gay”.

con-re-blogtamsuvn (3)

Con rể tương lai thường xuyên đi cùng một người bạn cùng giới khiến mẹ vợ vô cùng lo lắng (Ảnh minh họa)

Đó là lần đầu tiên. Sau này thỉnh thoảng mỗi lần Minh về nhà Thu, anh cũng dắt Bảo về theo khiến mẹ Thu càng bất an. Đến lúc tính chuyện cưới xin nghiêm túc, mẹ Thu mới bảo: “Mẹ không yên tâm lắm về giới tính của thằng Minh. Mày lấy nó về xong mà phát hiện nó đi với thằng bạn thân của nó thì khổ cả đời con ạ. Để mẹ thử nó xem đã”.

Thế là mẹ Thu âm thầm thực hiện kế hoạch của mình. Thu nghe lời mẹ, bèn rủ người yêu và bạn thân của anh về nhà mình. Nhìn hai thằng con trai cứ khoác tay nhau đi chơi vui vẻ, để con gái bà lủi thủi đi bên cạnh, mẹ của Thu cứ tức anh ách. Bà đã khuyên con gái bao nhiêu lần mà con gái bà chả chịu nghe cơ. Vừa nhìn là bà đã biết thằng con rể tương lai  của bà là “trai cong” rồi. Gì mà cứ suốt ngày kè kè với một thằng đàn ông khác là đủ hiểu rồi.

Vì Minh và Bảo ở chung một phòng, Thu ở một phòng riêng nên tối đó, Thu nghe lời mẹ lén bỏ vào cốc nước của Minh một viên thuốc nhỏ. Mẹ cô bảo rằng, chỉ cần sau khi uống viên thuốc này, thấy hành động của Minh như thế nào là hiểu ngay vấn đề.

Thu ngồi chờ, nhưng đến lúc cô tắt điện đi ngủ rồi thì lại nghe tiếng đập cửa rầm rầm. Cô vừa mở cửa ra thì Minh đã lao vào ôm cô chặt cứng.

Về phần mẹ vợ tương lai của Minh, bà ngồi một mình trong phòng bên này chờ con gái do thám tình hình để báo lại cho mình nhưng ngồi đến khuya vẫn không thấy gì cả. Thấy thế, bà bèn chạy qua phòng con gái để hỏi xem.

Khi bà định đưa tay gõ cửa thì thấy cửa không đóng, cứ thế bà rón rén đi vào. Dù trong phòng chỉ có ánh đèn ngủ mờ mờ nhưng bà cũng nhìn rõ cảnh con gái bà đang làm gì trên giường.

con-re-blogtamsuvn (2)

Dù trong phòng chỉ có ánh đèn ngủ mờ mờ nhưng bà cũng nhìn rõ cảnh con gái bà đang làm gì trên giường. (Ảnh minh họa)

Bà hét lên rồi bật điện. Trên giường, Minh và Thu đang trần như nhộng, vội quơ chăn quấn vào người. Mẹ của Thu thấy thế cũng ngại bèn chạy ra ngoài, đợi con gái và con rể tương lai mặc xong quần áo rồi chạy vào.

Bà vừa ngồi xuống giường, con rể tương lai đã quỳ xuống cầu xin bà tha thứ vì lỡ làm chuyện bậy bạ. Minh thú nhận rằng không hiểu tại sao anh không thể nào kiềm chế được và đã đi quá giới hạn với Thu. Còn Thu thì chỉ biết ngồi im thin thít.

con-re-blogtamsuvn (1)

Bà vừa ngồi xuống giường, con rể tương lai đã quỳ xuống cầu xin bà tha thứ vì lỡ làm chuyện bậy bạ. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, mẹ vợ tương lai của Minh mắng anh một trận ra trò. Nhưng trong lòng thì bà khấp khởi mừng thầm vì phép thử của bà đã rõ ràng, Minh không phải là trai cong. Thì ra sau khi uống cốc nước kia, Minh cảm thấy “nóng trong người” nên đã chạy qua gõ cửa phòng người yêu.

Đám cưới của Thu và Minh diễn ra nhanh chóng sau đó vì Thu thông báo có bầu. Ngày cưới, cả hai gia đình vui mừng ríu rít, nhưng người vui nhất vẫn là mẹ của Thu. Và dĩ nhiên, câu chuyện “test giới tính” con rể của bà mãi là một câu chuyện bí mật của riêng hai mẹ con.