Thứ Hai, 28/09/2015 | 19:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghe tiếng động lạ, người đàn ông đào bới điên cuồng trên vỉa hè và sự thật chết lặng

Sau khi nghe thấy tiếng rên rỉ trong lòng đất, một người đàn ông đã cạỵ gạch và hoảng hồn đào bới lôi ra một con vật khiến người đi đường trầm trồ giật mình và thở phào nhẹ nhõm.

Không rõ câu chuyện này xảy ra ở Nga vào thời gian nào nhưng nó là một trường hợp có thật. Một người đàn ông Nga đang đi dạo trên đường phố bất ngờ nghe thấy tiếng rên rỉ từ trong lòng đất phát ra. Anh này đã hoang mang và không biết phản ứng ra sao trước tiếng kêu thảm thiết kỳ lạ từ dưới những hàng gạch anh đứng.

thu-la-blogtamsu (2)

blogtamsu (3)

Người đàn ông dùng tay không bới đất

Linh tính mách bảo có một sinh vật nào đó bị chôn sống dưới lòng đất đã khiến anh này dũng cảm cạy từng viên gạch và giải cứu cho con vật đó. Người đàn ông đã dùng búa lật khoảng chục viên gạch dẫn đến những bậc thang lên một ngôi nhà gần đó và dùng tay không móc đất để lôi ra một chú chó cái đang mang thai.

blogtamsu (2)

blogtamsu (1)

Một chú chó cái mang thai có tên là Belka được giải cứu từ lòng đất

thu-la-blogtamsu (1)

May mắn chú chó này hoàn toàn khỏe mạnh và được đưa về một trung tâm chăm sóc động vật gần đó chăm sóc. Không rõ chú chó này bị chôn sống hay mắc kẹt dưới lòng đất nhưng đoạn video quay cảnh giải cứu con vật đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cư dân mạng.