Thứ Hai, 10/04/2017 | 11:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngán ngẩm 1001 kiểu ngồi “tình cảm” sau xe bạn trai của nhiều cô gái

Dường như, các nam thanh nữ tú này đã quá lạm dụng từ “hiện đại”, khi vô tư có những hành động gây phản cảm giữa chốn đông người.

Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ chân dài, mặc quần bò siêu ngắn lại “vô tình” gây “bão” mạng với hành động “không giống ai” của mình. Dù đang ngồi sau xe của một chàng trai, nhưng cô nàng vẫn vô tư thể hiện tình cảm quá trớn bằng việc gác chân lên đùi của người đang lái xe phía trước. Điều đáng nói, biết là đang bị chụp hình nhưng cô gái trẻ vẫn không ngần ngại thể hiện hành động kì quặc của mình, thậm chí là còn “diễn khá sâu”.

Hành động “không giống ai” của cô gái trẻ gây “bão” mạng.Hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm và được cư dân mạng đem ra làm đề tài mổ xẻ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh tham gia giao thông “bá đạo” như thế được chụp lại. Mà trước đó, đã có vô số cô nàng khiến ai nấy đều phải lắc đầu ngao ngán.

Gác chân lên đùi anh giữa ngày mưa mới thật “lãng mạn” làm sao.Ảnh InternetMột cặp đôi khác được người đi đường chụp lại.Ảnh InternetẢnh InternetKhông những ôm mà còn “tranh thủ” diễn cảnh “nóng”.Có vẻ như gác chân lên đùi người yêu khi đang lái xe là “trào lưu”.Trời lạnh quá, đi xe “ôm” vầy mới ấm.Ảnh InternetNhững hành vi như thế này không chỉ gây phản cảm mà còn rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.