Thứ Ba, 10/01/2017 | 22:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngân 98 treo STT “bơ” dư luận

Bằng hình ảnh và dòng trạng thái này, dường như cô nàng hotgirl vòng 1 khủng Ngân 98 đã tỏ rõ thái độ của mình trước dư luận.

Ngân 98 là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng thời gian qua với hàng loạt hình ảnh khá nhạy cảm. Cô nàng được biết đến là một hot girl vòng 1 khủng với nhiều sự cố lộ hàng hớ hênh “mặc như không mặc”. Dường như xác định bản thân sẽ gắn liền với những tai tiếng không tốt, cô nàng thường chọn bỏ mặc ngoài tai lời bình luận ác ý của dân mạng mà tiếp tục với hình tượng gợi cảm của mình.

Hình ảnh khiến cô nàng bị ném đá “photoshop quá đà”

Hình ảnh lộ gần hết vòng 1 của Ngân Pokemon.

Tuy nhiên, mới đây nhất, sau nhiều lần bị ném đá phũ phàng, dường như Ngân 98 đã quyết định “đáp trả” lại dân tình bằng dòng trạng thái khá căng thẳng: “Im lặng là một câu trả lời hay nhất cho sự phỉ báng “. Đi kèm status mang tính khó chịu này thì cô nàng còn không quên đăng tải hình ảnh “nóng bỏng” không kém những lần trước.

Cô nàng lộ nguyên vòng 1 cộng thêm status căng thẳng khiến nhiều người càng phật ý hơn.

Chỉ sau vài giờ, dòng trạng thái ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không giống những lần trước có nhiều người vào “a dua” hay cổ vũ, những comment đầu tiên lại khiến ai cũng phải tái mặt và có cảm giác muốn độn thổ ngay lần đầu đọc.

Rất nhiều bình luận “ném đá” ập đến.