Thứ Hai, 17/04/2017 | 17:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngân 98 có Lương Bằng Quang “dựa lưng”, không ngờ Mon 2k lại tìm đến nhân vật nổi tiếng này để tỏa sáng

Cùng là hiện tượng mạng nhưng có vẻ Ngân 98 và Mon 2k lại có 2 số phận khác nhau về “sự nổi tiếng” và cuộc sống ở hiện tại.

Ngân 98 và Mon2k được ví là một cặp bài trùng của sự tai tiếng, hở hang và thách thức dư luận. Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội thời gian gần đây, 2 cô gái ngực bự này khiến nhiều người vô cùng ngán ngẩm vì hành động ngông cuồng, hiếu chiến của tuổi trẻ.Miệt thị người ngực phẳng rồi chỉ bằng một clip xin lỗi chỏng lỏn, hai cô gái này nghĩ rằng họ sẽ được nhiều người biết đến, tạo bước đệm vào showbiz nhưng sai lầm: Bởi hiện tại người ta vẫn chỉ coi đây là hiện tượng mạng xàm xí, bị ném đá tơi bời.

ngan98-mon-2k-nguyen-tien-blogtamsu (1)

Ngân 98 công khai cặp kè cùng Lương Bằng Quang

Sau một thời gian nổi tiếng trên mạng xã hội, Ngân 98 và Mon2k bất ngờ hạnh họe, cà khịa và cạch mặt nhau. Không rõ động cơ là gì nhưng có vẻ như 2 cô gái không còn dính lấy nhau như trước. Gần đây, khi Ngân 98 công khai cặp kè cùng ca sĩ Lương Bằng Quang, thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đi du lịch và đi sự kiện thì Mon 2k lại chìm lỉm vào dĩ vãng.

page

Mon 2k cùng Nguyễn Tiến chăm chỉ livestream tặng thẻ để tăng người theo dõiNếu như Ngân 98 có Lương Bằng Quang đỡ đầu thì Mon 2k lại quyết định tìm đến nhân vật này để níu kéo sự tỏa sáng của mình trên mạng xã hội. Đó chính là Nguyễn Tiến – hiện tượng mạng xã hội “Việt Nam nói là làm”. Cả Mon 2k và Nguyễn Tiến đã liên kết với nhau và livestream tặng thẻ để tăng lượng người theo dõi.

ngan98-mon-2k-nguyen-tien-blogtamsu (2)

ngan98-mon-2k-nguyen-tien-blogtamsu (3)

Nguyễn Tiến – hiện tượng từng gây sốc vì màn nhảy cầu 

ngan98-mon-2k-nguyen-tien-blogtamsu (4)

Mon 2k đang dần chìm vào quên lãng của nhiều người

Hành động này là điều dễ hiểu cho những hiện tượng mạng xã hội đã lỗi thời, dần chìm vào quên lãng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên,  không hiểu vì sao có rất nhiều người vẫn tin vào trò chia sẻ rồi tặng thẻ của những hiện tượng mạng xã hội này.