Thứ Ba, 14/03/2017 | 19:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nam thanh niên thích ra oai và cái kết đắng lòng

Thường xuyên dắt súng quân dụng bên mình để ra oai, nam thanh niên không ngờ bị công an “sờ gáy” ngay trong quán cà phê cùng khẩu súng quân dụng K59, bên trong có 8 viên đạn.


Phạm Hoài Nam

Nguồn tin riêng của Báo, đầu tháng 3.2017, công an TP.Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm thanh niên đang tàng trữ trái phép súng quân dụng. Từ nguồn tin đó, các trinh sát của đội 2 – Phòng CSĐT tội phạm về TTXH – Công an TP.Hải Phòng, được giao nhiệm vụ khẩn trương xác minh, điều tra, xử lý theo quy định.

Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sau thời gian ngắn, lực lượng công an xác định nhóm thanh niên này thường tụ tập ăn uống tại khu vực phường Hoàng Văn Thụ, Q.Hồng Bàng, trong đó có một đối tượng lúc nào cũng mang theo khẩu K59 cùng nhiều đạn trong ổ.

Khẩu súng k59 thu được trong người Nam.

Không để cho các đối tượng có điều kiện thực hiện các hành vi phạm tội, 23h ngày 11.3, phát hiện cả nhóm gồm 5 đối tượng đang ngồi ăn tại quán nước hoa quả ở số 40 Đinh Tiên Hoàng, thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, các trinh sát áp sát bàn nước của các đối tượng, xác định người cầm khẩu súng và khi thời cơ đến thì bất ngờ khống chế, bắt giữ an toàn.

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện, Phạm Hoài Nam (SN 1994, trú tại số 30/312 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) giấu trong người 1 khẩu K59, cùng 8 viên đạn trong ổ báng.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoài Nam để tiếp tục điều tra mở rộng.