Thứ Hai, 13/04/2015 | 16:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nam thanh niên ‘nướng’ mình trên lửa để chữa ung thư máu

Cách chữa bệnh lạ lùng của một thanh niên người Trung Quốc gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Người đàn ông bị ung thư máu đã ‘nướng’ mình trên lửa để tự chữa bệnh bởi anh ta không đủ khả năng để điều trị tại bệnh viện. Anh Jia Binhui (Vân Nam, Trung quốc), 25 tuổi, tin rằng nhiệt độ cao hơn 42 độ C có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong cơ thể mình. Bệnh ung thư hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa khỏi.

Người đàn ông tự nướng bản thân để chữa bệnh ung thư

Jia Binhui (25 tuổi), hiện đang sống ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã chế tạo một lò nướng, sau đó nằm lên thanh gỗ rồi châm lửa phía bên dưới. Nhìn cảnh tượng này, nhiều người nhận xét trông Jia không khác gì một “xiên thịt người” khổng lồ đang được nướng BBQ.

Người đàn ông tự nướng bản thân để chữa bệnh ung thư

Jia nhóm lửa, chuẩn bị tự “nướng” mình.

Anh hy vọng nhiệt độ cao hơn 42 độ C của ngọn lửa sẽ giết chết mọi tế bào ung thư trong cơ thể mình, giúp anh khỏe mạnh trở lại.

Được biết, Jia bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu vào năm 2013. Từ đó đến nay, dù đã trải qua nhiều đợt chữa trị tốn kém, bệnh tình của anh vẫn chưa thuyên giảm. Do gia cảnh khó khăn, chàng trai trẻ quyết định “làm liều” để mong thoát chết.

Người đàn ông tự nướng bản thân để chữa bệnh ung thư

Mắc bệnh nhiều năm nhưng không chữa khỏi, Jia đành áp dụng cách chữa bệnh có 1-0-2

Jia đã thu thập các nhánh cây khô và mùn cưa để đốt lửa tự “nướng” mình, anh cũng cho biết đã canh sẵn nhiệt độ sao cho bản thân chịu đựng được, rồi mới nằm lên thanh ngang phía trên đám lửa.