Thứ Năm, 20/04/2017 | 14:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nắm tay nhỏ bạn tung tăng thả dáng, bắt gặp ánh mắt ông chú xe ôm mới kinh hãi nhìn xuống thì thấy…

Dám mặc chiếc quần tựa như không mặc thế này ra ngoài đường, đây đích thị là cô gái can đảm nhất mùa hè năm nay.

Dù chỉ mới nhen nhóm nhưng mùa hè đã đến thật rồi đấy. Đây cũng là thời điểm các chị em được dịp “bung lụa” khi ra ngoài đường với những bộ quần áo thoáng mát đến bất ngờ. Thế nhưng, dũng cảm mặc độc chiếc quần như quần lót chắc chỉ có duy nhất cô gái này làm được mà thôi.

cg6-blogtamsu

2 cô gái lướt trên phố nhanh như 1 cơn gió nhưng ai cũng phải nhìn chằm chằm xuống chiếc quần

Được đăng tải trên nhiều fanpage lớn nhỏ ở Đài Loan (Trung Quốc), bức ảnh chụp phía sau 1 cô gái nhanh chóng được dân mạng chia sẻ như vũ bão. Tất nhiên điểm nhấn của bức ảnh không nằm ở thân hình nuột nà hay vẻ dịu dàng xinh đẹp của cô bạn đi bên cạnh mà toát ra từ chiếc quần ngắn cũn cỡn. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô gái này đã quên mặc quần khi ra ngoài.

Tuy nhiên sự bất ngờ còn được đẩy lên cao trào khi cư dân mạng phát hiện ra đây chính là mẫu quần mới hứa hẹn sẽ trở thành “hot trend” trong mùa hè năm nay.

cg2-blogtamsu

cg1-blogtamsu

cg3-blogtamsu

Sẽ thế nào nếu như 1 ngày đẹp trời bạn ra ngoài và bắt gặp hàng loạt cô gái ăn mặc như thế này?

cg4-blogtamsu

Có lẽ gương mặt sẽ biểu cảm như thế này chăng?

Hiện tại, cư dân mạng vẫn bình luận không ngớt về bức ảnh này. Đa số đều chỉ trích gay gắt và kịch liệt phản đối những cô gái đang có ý định tậu chiếc quần này về để diện trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, chẳng ai biết được các chị em có thôi nung nấu ý định đó hay không, chỉ còn cách chờ thời gian sẽ trả lời câu hỏi này mà thôi.