Thứ Hai, 03/11/2014 | 21:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nam sinh lớp 9 truy sát bạn cùng trường thiệt mạng

Vụ truy sát xảy ra trong giờ ra chơi khiến nam sinh 15 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sáng 3/11, khi chuẩn bị vào tiết thứ 3, Phan Chí Bằng (14 tuổi, học sinh lớp 9D) và Lê Hoàng Đức (15 tuổi, học sinh lớp 9B) trường THCS Võ Thị Sáu (xã Hòa An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) xảy ra xô xát. Bằng đã rút dao thủ sẵn trong cặp ra đâm Đức một nhát vào cổ.

Nạn nhân bỏ chạy đến chân cầu thang đã bị Bằng đuổi kịp. Lúc này, hung thủ tiếp tục đè bạn đồng môn xuống sàn đâm thêm một nhát vào ngực.

Chạy xuống cột cờ ở sân trường, nam sinh 15 tuổi ngã gục.

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng khiến em Đức tử vong.

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng khiến em Đức tử vong.

Thầy cô trong trường đưa Đức đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Krông Pắk nhưng nam sinh này không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Ông Nguyễn Văn Sang – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng đây là điều đáng tiếc vì sự việc xảy ra quá bất ngờ. Bằng là học sinh có học lực yếu, hạnh kiểm trung bình. Tháng 9, nam sinh này mới chuyển từ trường THCS ở xã Ea Hier đến trường Võ Thị Sáu.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã bàn giao Bằng cho công an lấy lời khai và điều tra vụ án.

Nhà trường cho học sinh nghỉ học chiều ngày 3/11 để phục vụ điều tra.

Trường THCS Võ Thị Sáu đạt chuẩn Quốc gia.

“Sự việc xảy ra, nhà trường đã cho tất cả học sinh nghỉ học buổi chiều ngày 3/11 để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường”, ông Sang nói.

Sinh viên chen nhau đến lớp vì ‘cô giáo tiên nữ’ dạy cực hay

Sinh viên chen nhau đến lớp vì ‘cô giáo tiên nữ’ dạy cực hay

Cô không bao giờ điểm danh nhưng sinh viên luôn phải chen chúc nhau mỗi khi đến tiết dạy của cô. Cách đây ít ngày, trên trang diễn đàn của khoa tiếng Anh thuộc Đại học Ngoại Ngữ Trung Nam (Trung Quốc), một sinh viên đã...

Gã bạn trai keo kiệt bắt tôi tự chi tiền phá thai

Gã bạn trai keo kiệt bắt tôi tự chi tiền phá thai

Tất cả chi phí thực hiện thủ thuật hết 700 ngàn đồng. Anh gọi em vào bảo: "Em vào nộp tiền phá thai đi. Anh không có tiền". Em biết viết lên đây em cũng quá nhục nhã và ê chề theo người bạn trai của mình. Nhưng thực sự em...