Chủ Nhật, 23/08/2015 | 09:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mục tiêu “ngủ với 1000 phụ nữ” và thú vui bệnh hoạn của quan TQ

Mục tiêu "ngủ với 1000 phụ nữ" và thú vui bệnh hoạn của quan TQ

Đoàn Nghĩa Hòa – Nguyên phó Bí thư thành ủy Tế Nam “ngã ngựa” vì các tội nuôi “bồ nhí”, ra tay sát hại “bồ nhí” và tham ô, nhận hối lộ…

Những phụ nữ chấp nhận thân phận “bồ nhí” lâu nay được coi là chất xúc tác trong việc hình thành quốc nạn “tham quan”, “d.âm quan” tại Trung Quốc.

Tại đất nước đông dân nhất thế giới, thân phận tình nhân thường gán với các tai tiếng như “thủ đoạn bỉ ổi”, “ham muốn hưởng thụ”, “coi tiền như mạng”, “không có nhân cách”,…

Mặc dù hầu hết các đánh giá này là đúng sự thật, tuy nhiên nếu coi tình nhân như “hồng nhan họa thủy”, đổ tất cả mọi tội lỗi cho họ sẽ rất bất công.

Ở một mức độ nào đó, tình nhân và tham quan là mối quan hệ gắn kết hiển nhiên.

Sau khi một loạt các quan tham, dâ.m quan “ngã ngựa”, dư luận Trung Quốc mới vỡ nhẽ, rằng số lượng tình nhân của những vị quan chức này không phải chỉ một, hai người, mà có khi lên tới hai, ba chữ số.

Ngày 19 tháng 8 vừa qua, ban Kiểm tra Kỷ luật thuộc Ủy ban tỉnh Quảng Đông lần đầu tiết lộ về vụ án tham nhũng của nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Bất đông sản Lý Tuấn Phu.

Lý Tuấn Phu vừa bị điều tra về tội tham nhũng. Cũng từ đây, sinh hoạt đời tư trụy lạc của ông ta cũng bị vạch trần.

Đại diện các cơ quan chức năng cho biết, trong sáu năm đương nhiệm, vị cục trưởng này đã bao nuôi tới hơn mười tình nhân.

Điều kiện tuyển chọn

Khi các tham quan toan tính chuyện “nạp thiếp”, họ không vì chú ý đến hình thức mà bỏ qua tính cách và học vị.

Ngoài việc kiểm tra kỹ năng “phòng the”, các vị quan chức này còn đặt ra hàng tá những tiêu chuẩn ngặt nghèo khác.

Thị trưởng Trùng Khánh – Trương Tông Hải đã yên bề gia thất, tuy nhiên vẫn thường xuyên thuê phòng vip tại khách sạn Hilton ở trung tâm thành phố để qua đêm với nhiều chân dài.

Đối với việc tuyển chọn phụ nữ, Trương Tông Hải đặt ra ba tiêu chuẩn: thứ nhất là tốt nghiệp đại học chính quy, thứ hai là đẹp, thứ ba là chưa có gia đình.

Đào tạo lòng trung thành

Tình nhân của các tham quan đều cần có sự “trung thành” và tin tưởng tuyệt đối vào những người quyền cao chức trọng này. Bởi sự nghiệp phát triển của những cô gái đó đều nhận được sự tài trợ khổng lồ từ những người tình giàu có.

Nguyên Đại đội trưởng đội Thanh tra thuộc thị trấn Lâm Cao (Hải Nam) Đặng Thiện Hồng từng dính phải không ít lùm xùm vì bao nuôi tới 6 tình nhân cùng một lúc, thậm chí đã có con với một trong số đó.

Bốn trong số 6 người tình của Đặng Thiện Hồng ở trong một ngôi biệt thự hai tầng do ông này trực tiếp tài trợ.

Khi trở thành nghi phạm của đường dây nhận hối lộ, những bê bối đời tư của tham quan này mới vỡ lở.

Tuy nhiên trước dư luận, vợ và con gái của Đặng vẫn một mực tin tưởng và khẳng định Đặng vô tội. Các tình nhân của ông này cũng phủ nhận mọi mối quan hệ.

Vương Thủ Nghiệp – Phó Tư lệnh Hải Quân Trung Quốc “ngã ngựa” vì tham ô và d.âm d.ục, bị kết án tử hình, hoãn thi hành án vào năm 2006.

Tạo mối quan hệ ổn định

Chủ trương của tham quan khi nuôi tình nhân là luôn để cho người tình của mình có cảm giác như người thân ruột thịt để bỏ đi mọi sự phòng bị của đối tượng.

Nếu chấm dứt “hợp đồng” với người tình, mọi việc đầu tư cho cô này cũng sẽ dừng lại. Bởi lẽ tình cảm và nguồn lực tài chính đối với những vị quan này đều được cân đo đong đếm vô cùng cẩn thận.

Cựu Bí thư đã bị sa thải ở Bình Hương (Giang Tây) Trần Vệ Dân đã sử dụng phương pháp “lấy tình nhân nuôi tình nhân” khi cùng một lúc cặp kè với hai tình nhân.

Một trong số các tình nhân của Trần là một thương nhân, vì thế, ông ta đã thỏa thuận trước về điều kiện ăn chia, tiền hoa hồng, quyền lợi qua các giao dịch…

Số tiền này được vị tham quan bòn rút của người tình để bao nuôi một cơ số những người tình khác.

Tăng cường quản lý

Nhóm tình nhân giống như một đội bóng nhỏ, cần có sự quản lý chặt chẽ, lựa chọn chế độ quản lý chặt chẽ để có sự chung sống hòa bình và phát triển lành mạnh.

Nguyên Phó Bí thư thành ủy Tuyên Thành (An Huy) Dương Phong đã từng “bao” bảy tình nhân cùng một lúc.

Để ngăn chặn tình trạng ghen tuông giữa các người tình, “đại d.âm quan có học thức” này đã cất công phân tích những ưu điểm và nhược điểm của các cô tình nhân, dùng tâm kế, lý thuyết MBA, quản lý nguồn nhân lực để tiến hành kế hoạch “quản lý toàn diện”.

Nhờ đó, “hậu cung” của vị quan này có một “tình nhân cấp cao” chuyên quản lý với chế độ phân cấp.Sáu người tình còn lại được hoạt động và hưởng lợi có chu kỳ như một vòng tròn, cùng chung sống và cùng hưởng lợi ích.

Đoàn Nghĩa Hòa – Nguyên phó Bí thư thành ủy Tế Nam “ngã ngựa” vì các tội nuôi “bồ nhí”, ra tay sát hại “bồ nhí” và tham ô, nhận hối lộ…

Đầu tư có trọng điểm

Quan chức tham nhũng thường có số lượng tình nhân không đếm xuể. Tiền bạc và lợi ích là một đòn bẩy hiệu quả để hấp dẫn tình nhân.

Nguyên Bí thư huyện ủy Chu Ninh (Phúc Kiến) Lâm Phi Long đã tình bị phanh phui vụ việc có quan hệ mờ ám với 22 người phụ nữ.

Để tiện cho việc liên lạc, vị thư ký huyện ủy này đã lập ra một cuốn “Quần Phương Phổ” ghi lại những thông tin của hơn hai chục cô tình nhân này.

Ngày 22 tháng 5 năm 2002, Lâm Phi Long đã tổ chức một bữa tiệc mang tên “Quần Phương yến”. Bữa tiệc này được coi như mà trình diễn ra mắt cho 22 tình nhân của quan tham này đã ra mắt.

Kể từ đó, “Quần Phương yến” đã trở thành bữa tiệc thường niên cho vị tham quan họ Lâm này khoe khoang số lượng tình nhân khủng của mình. Thậm chí Lâm Phi Long còn tổ chức “Giải thưởng thường niên” dành cho người phụ nữ làm ông ta hài lòng nhất trong năm.

Lập mục tiêu kế hoạch

Sau khi bị “ngã ngựa”, Phó Bí thư tỉnh ủy Giang Tây Ngô Chí Minh đã bị thu giữ cuốn “Nhật ký hạnh phúc”.

Trong đó có một quyển “D.âm lo.ạn thực lục” ghi lại thông tin cá nhân, những hình ảnh nhạy cảm, thậm chí cả số lần quan hệ, độ thỏa mãn, độ vui sướng của 136 tình nhân.

Cuốn “d.âm thư” được viết bởi vị Phó bí thư tỉnh ủy này dài tới hơn 100 trang, mỗi nhân tình chiếm hơn kém 1 trang giấy.

Cuốn thứ hai mang tên “bằng chứng khoái lạc”. Cuốn hồi ký d.âm lo.ạn này bi.ến thái tới mức còn giữ lại hơn 100 sợi lông vùng kín của những tình nhân.

Cũng trong cuốn sách này, Ngô Chí Minh còn đặt ra mục tiêu ngủ với 1000 người phụ nữ trong năm 2015, trong số đó phải có một phần ba phụ nữ “đàng hoàng”.

Vung tiền hào phóng

Nguyên cựu Giám đốc tín dụng của thành phố Thâm Quyến Đặng Bảo Câu đã cùng một lúc nuôi “vợ hai”, “vợ ba” thậm chí tới “vợ bốn”, “vợ năm”.

Mỗi tháng ông chi cho “vợ hai”: khoảng 3 triệu NDT, những người khác cũng được hưởng số tiền không kém cạnh. Chỉ riêng “cô năm” được Đặng bao nuôi tại Đài Loan, trở thành “đối tượng đầu tư quan trọng” của d.âm quan này.

Đặng Bảo Câu cho biết, trong gần 800 ngày nuôi dưỡng tình nhân, ông chi tới 18,4 triệu NDT, trung bình mỗi ngày tốn mất 23.000 NDT.

Ổn định mối quan hệ

Giám đốc Sở Xây dựng Giang Tô Từ Kỳ Diệu từng gây nên không ít tai tiếng khi nuôi dưỡng hai tình nhân là hai mẹ con ruột.

Trước đó, vị “cán bộ cao cấp” này đã bao nuôi một nữ y tá 40 tuổi tên Vương Tú Lệ.

Sau đó, lợi dụng việc Tú Lệ nhờ vả tìm việc cho con gái là Lưu Lan, tên d.âm quan này đã quan hệ với cả con gái của tình nhân. Mới 20 tuổi, Lưu Lan đã phải hai lần phá thai vì Tứ Kỳ Diệu.

Việc này thậm chí được Tứ Kỳ Diệu tự hào như một chiến tích “một mũi tên trúng hai đích”. Thậm chí tên d.âm quan này còn mang “chuyện trên giường” của hai mẹ con để lôi ra so sánh trước mặt đồng nghiệp.

Quăng chài bắt tình nhân

“Ăn tạp” đã trở thành khẩu hiệu chọn tình nhân của bè lũ quan tham Trung Quốc.

Cựu Bí thư  tỉnh ủy Hồ Bắc Trương Nhị Giang trong 12 năm nhậm chức đã từng có hơn 107 nhân tình trải khắp các tỉnh từ Vũ Hán, Tương Dương, Gia Ngư, Bắc Kinh, Quảng Châu,…

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Giang Tô – Từ Kỳ Diệu thậm chí đã bao nuôi tới 140 tình nhân, không phân biệt già trẻ, không kể xấu đẹp, gốc gác, thân phận,…

Mạnh miệng hứa hẹn

Trong khi đó, Hiệu trưởng trường Bưu chính điện tử Hồ Nam kiêm Cục trưởng Cục quản lý viễn thông chuyên dụng Hồ Nam Tằng Quốc Hoa vì không muốn tình nhân giận dỗi đã từng viết “Bản cam kết”.

Các nội dung trong bản cam kết này là: “Sau này sẽ không bao giờ làm cô ấy tức giận”; “60 tuổi nhất định sẽ kết hôn cũng cô ấy”; “Mỗi tuần quan hệ cùng cô ấy ba lần” …

Thời gian qua, không ít “tham quan”, “d.âm quan” Trung Quốc ngã ngựa vì tình nhân.

Cái giá của họ phải trả cho những khoái lạc phi đạo đức, chính là cuộc sống, những năm tháng bóc lịch trong tù và để lại tiếng xấu muôn đời.

theo Trí Thức Trẻ