Thứ Hai, 10/11/2014 | 07:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mourinho coi thường, loại M.U khỏi cuộc đua vô địch

HLV người Bồ Đào Nha xếp Liverpool, Man City, Arsenal, Tottenham và Southampton vào nhóm có khả năng vô địch Ngoại hạng, nhưng M.U thì không.

The Blues đang duy trì thành tích bất bại ở sân chơi Ngoại hạng với 9 chiến thắng và hai kết quả hòa, bỏ cách đội xếp thứ hai là Southampton 4 điểm.

Điều đáng nói, những ƯCV nặng ký có thể cạnh tranh ngôi vô địch với The Blues như Man City, Arsenal, Liverpool hay M.U đều kém nhiều điểm.

Mourinho, M.U, vô địch, Van Gaal

Mourinho không xem M.U là ƯCV vô địch

Mourinho tỏ ra khá thận trọng khi mùa bóng mới chưa đi qua 1/3 chặng đường. Ông thừa hiểu, cuộc đua Premier League rất khắc nghiệt và thường hơn nhau ở giai đoạn nước rút.

“Nếu đây là giải vô địch Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha hay Đức – những nơi chỉ có hai CLB lớn cạnh nhanh chức vô địch, thì khi bỏ cách đối thủ 15 điểm, coi như nhiệm vụ hoàn thành.

Riêng ở Anh thì hoàn toàn khác, mỗi trận đấu đều chứa đựng khó khăn và rủi ro. Bởi thế, dù đội bóng được đánh giá cao vẫn có thể bị sảy chân.

Theo tôi, Liverpool, Man City, Arsenal, Tottenham hay Southampton đều là những ƯCV tiềm năng.

Chelsea đang ở hoàn cảnh thuận lợi. Chúng tôi đã chơi 4 trận ở Liverpool và Manchester. Đó đều là những chuyến làm khách nhọc nhằn.

Tuy nhiên, giờ mới đầu tháng 11 nên chặng đường phía trước vẫn còn rất dài.”