Thứ Ba, 06/12/2016 | 19:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mon tự tin khoe ảnh mới

Hết lần này đến lần khác hotgirl vòng một khủng Mon 2k vô tình để lộ những điểm xấu hổ khiến dân mạng không biết phải nói gì.

Hotgirl ngưc khủng Trần Ngọc Ánh hay còn được mọi người biết đến với nickname Mon 2k chính là cô gái từng gây bão cộng đồng mạng bằng clip miệt thị người vòng một phẳng. Không những thế, cô nàng 9x này còn thường xuyên khiến dân mạng phải chú ý bằng những hình ảnh khoe thân, khoe vòng một hết sức táo bạo.

mon2kblogtamsuvn003

mon2kblogtamsuvn005

Những hình ảnh khoe thân khoe vòng một của Mon 2k là chuyện đã quá quen thuộc với cư dân mạng.  

Thế nhưng nếu để ý có thể thấy mỗi lần đăng ảnh, Mon2k cũng tế nhị sử dụng icon che đi vùng dưới cánh tay khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ cô nàng dùng icon để che vết sẹo vì phẫu thuật bơm, độn để được sở hữu vòng vòng một khủng.

Đặc biệt, phải kể đến lần cô nàng đăng ảnh “khoe” nhà bị trộm lục tung đồ đạc nhưng lại vô tình khiến dân mạng chú ý đến cặp silicon độn vòng một trên nóc tủ. Lần để lộ silicon độn vòng một này đã khiến Mon2k phải hứng chịu không ít “gạch đá” của dư luận.

mon2k-blogtamsu-7

Hai cô nàng hotgirl miệt thị người vòng một phẳng luôn sử dụng icon để che vùng da dưới cánh tay khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ. 

mon2k-blogtamsu-12

Đăng ảnh nhà bị trộm “khoắng sạch”, Mon 2k còn bị dân mạng “bóc mẽ” sử dụng miếng silicon để độn vòng một. 

Những tưởng sau sự cố đó, Mon 2k sẽ “vắng bóng” trên mạng xã hội một thời gian dài hoặc chí ít không còn ăn mặc hờ hững nữa. Tuy nhiên, gần đây cô nàng lại xuất hiện và vô cùng tự tin khoe vùng da dưới cánh tay chứng tỏ mình không phẫu thuật vòng một.

mon-2k

Chỉ một bức ảnh thôi nhưng chính thói quen ăn mặc trễ nải khiến Mon 2k lâm vào tình trạng “méo mặt” vì trót lộ điểm bất thường.

mon-2k-blogtamsu-1

Thậm chí sau khi dùng icon cẩn thận che chắn thì khuôn mặt già dặn, khác lạ của Mon 2k cũng khiến dân mạng chú ý. 

Không sử dụng icon để che như mọi khi nhưng Mon 2k lại bị dân mạng “bóc mẽ” để lộ cả đầu vòng một và tạo dáng kém duyên. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng vóc dáng của Mon 2k có phần không cân đối, thân và chân hơi “phì nhiêu” trong khi cánh tay lại khá nhỏ.