Thứ Hai, 27/02/2017 | 16:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mon 2k đăng ảnh lòi cả đầu ngực, “thánh nữ” Lâm Hằng bỗng phát biểu gây choáng

Thật không ngờ Mon 2k lại nhận về lời bình luận này từ một hiện tượng mạng cũng “đình đám” không kém.

Mon 2k đăng ảnh lòi cả đầu ngực, “thánh nữ” Lâm Hằng bỗng phát biểu gây choáng

Mon 2k đăng ảnh lòi cả đầu ngực, “thánh nữ” Lâm Hằng bỗng phát biểu gây choáng

Nếu là tín đồ của mạng xã hội, chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với cô nàng Mon 2k, một trong trong những hot girl ngực khủng nhận về nhiều “gạch đá” nhất trong năm qua. Không chỉ tung ra clip miệt thị người ngực phẳng, Mon 2k tìm mọi cách thu hút sự chú ý của dư luận về mình, bất chấp cả việc cởi sạch và thường xuyên đăng ảnh sexy.

Mon 2k – hot girl ngực khủng đầy tai tiếng

Dạo gần đây, cô nàng còn cho thấy mình ngày càng táo bạo hơn khi liên tục đăng nhiều bức ảnh hở hang tới mức lộ hàng. Tất nhiên, chẳng ai đồng tình với hot girl ngực khủng, thế nhưng Mon 2k dường như không hề quan tâm tới những điều đó để rồi tiếp tục khuấy đảo thế giới ảo theo cách tiêu cực.

Mới đây nhất, trong bức ảnh tự sướng đăng trên fanpage, Mon 2k khiến nhiều người không khỏi “nhức mắt” khi đăng bức ảnh tự sướng lộ cả chỗ nhạy cảm nơi vòng 1. Chẳng ai hay biết đây chỉ là sự cố hay do cô nàng cố tình, nhưng dường như dân mạng đã quá quen với những hình ảnh như thế này của Mon 2k.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hớ hênh của Mon 2k nhận về sự quan tâm lớn từ cư dân mạng

Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra điểm bất thường của cô

Trong số những bình luận bên dưới bức ảnh, đáng ngạc nhiên nhất chính là bình luận của tài khoản có tên “Thánh nữ Lâm Hằng” – một nhân vật cũng tai tiếng không kém trong cộng đồng mạng với những màn livestream cởi sạch. Cụ thể, tài khoản này đã để lại bên dưới bức ảnh hớ hênh của Mon 2k vỏn vẹn 2 chữ: “Con ch*”.

Bình luận gây sốc dành cho Mon 2k từ một tài khoản mang tên Thánh nữ Lâm Hằng

Chân dung “thánh nữ” Lâm Hằng

Lần theo địa chỉ Facebook, hóa ra đây là một trong vô vàn fanpage được lập dưới tên của “thánh nữ” Lâm Hằng. Do đó, không thể xác định được cô có chính là người đã để lại bình luận này hay không. Bên cạnh đó, Mon 2k cũng không hề có phản hồi nào về bình luận này