Thứ Bảy, 19/07/2014 | 15:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

MH17 có thể đã chở cả các thi thể

Thủ lĩnh lực lượng ly khai ở Ukraina tin rằng, chiếc Boeing 777 bị bắn hạ có chở cả các xác chết cùng với 298 hành khách và thành viên phi hành đoàn.

MH17 có thể đã chở cả các thi thể

Di vật của các hành khách trên chuyến bay MH17. Ảnh: Reuters

“Tôi vừa nói chuyện với hai người đang làm công tác cứu hộ, cả hai đều sống ở Shakhtarsk, nên họ chỉ mất 30 phút để tiếp cận hiện trường”, Igor Girkin, thủ lĩnh lực lượng ly khai ở miền đông của Ukraina, nói trênVkontakte, mạng xã hội lớn thứ hai ở châu Âu. “Họ nói nhiều thi thể hoàn toàn không bị vấy máu. Dường như máu đã đông từ rất lâu trước thảm họa”.

Girkin nói thêm rằng, có mùi thối rữa bốc lên ngay tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn. “Thứ mùi này không thể xuất hiện trong vòng nửa giờ dù ở điều kiện thời tiết nào. Trời hôm qua nhiều mây, lại không quá nóng”, Girkin nói.

Ông cũng cho rằng các thành viên của đội bay vẫn còn sống khi máy bay bị tên lửa bắn trúng và chỉ thiệt mạng sau khi chiếc Boeing 777 lao thẳng xuống đất.

“Khu vực buồng lái vẫn ở trong điều kiện tốt. Máu của các thành viên phi hành đoàn có ở khắp nơi”, Girkin khẳng định.

Máy bay mang số hiệu MH17 của Malaysia Airlines được cho là đã bị bắn rơi ở miền đông Ukraina, khiến 298 người thiệt mạng. Chuyến bay được dự kiến sẽ hạ cánh ở Kuala Lumpur, Malaysia, lúc 6 giờ ngày 18/7, theo giờ địa phương.

Trấn Thành ngồi bệt xắn quần hộ Xuân Bắc

Trấn Thành ngồi bệt xắn quần hộ Xuân Bắc

Dù chuyên đóng vai cảnh sát trên truyền hình, nhưng Hà Thịnh Đông lại rơi vào vòng lao lý vì ma túy. Trang 67 của Trung Quốc đưa tin, nam diễn viên Hà Thịnh Đông mới đây đã bị bắt giữ vì hành vi lạm dụng ma túy. Theo...

zing.vn