Thứ Tư, 15/03/2017 | 08:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mẹ đưa con gái đi gặp thầy để chữa bệnh, con bị tra tấn và h.ã.m h.i.ế.p suốt 4 ngày đến chết

Cô gái trẻ bị chính người thầy trừ tà h.ã.m h.i.ế.p suốt 4 ngày và qua đời.

Vào ngày chủ nhật (8/5) vừa qua, người mẹ cùng đứa con gái của mình là Sara,16 tuổi sống tại một làng nhỏ thuộc thành phố Burewala, Punjab, Pakistan đã tìm đến một thầy trừ tà để chữa bệnh.

Tuy nhiên, người thầy trừ tà này lại đưa hai mẹ con về nhà riêng của hắn cách 300 dặm về phía nam thủ đô Islamabad, với ý đồ xấu sẵn có, hắn để Sara vào một phòng riêng, cách li với mẹ của mình.

Người thầy trừ tà không những không chữa được bệnh, trái lại còn mang
đến cái chết cho cô gái trẻ.

Sau 4 ngày, liên tục bị h.ã.m h.i.ế.p và tra tấn, Sara đã tử vong trong tình trạng cổ bị gãy xương trầm trọng. Người thầy trừ tà này đem xác cô bé đưa cho người mẹ và một mực khẳng định rằng cái chết của cô bé là do “Ý Chúa”.

Theo luật sư Mazhar Farid Malka và nhà hoạt động xã hội Dr Waryam đã cho rằng cần tiến hành điều tra và tuyên truyền về nhận thức sai lệch của người dân về việc chữa bệnh dựa vào đức tin và trừ tà, bùa chú.

Người dân cần được tuyên truyền nhiều hơn về việc chữa bệnh bằng bùa chú.

Cách đây 3 tuần cũng đã có một trường hợp tương tự xảy ra, khi người thầy trừ tà h.ã.m h.i.ế.p một cô bé đến tử vong và đem xác của cô để trong bệnh viện Punjab. Điều này dấy lên một làn sóng chỉ trích nặng nề từ chính người dân. Hộ cho rằng cần có một biện pháp để bắt giữ những người lợi dụng lòng tin của người dân thế này.