Thứ Hai, 20/04/2015 | 16:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đỏ mặt với Jennifer Phạm: Từ khoe ngực quá đà đến lộ “vùng nhạy cảm“

Nổi tiếng là người đẹp có gu ăn mặc tinh tế, lộng lẫy và sang trọng nhưng Jennifer Phạm cũng không ít lần xuất hiện trước công chúng với những thiết kế “nhạy cảm” khiến người khác đỏ mặt.

RGPMjennifer_1_HQMF.jpg

Mới đây, Jennifer xuất hiện tại sự kiện với trang phục khá trẻ trung và cá tính. Chiếc áo hồng nhạt croptop được thiết kế “kín cổng” nhưng đủ khoe khéo eo thon. Tuy nhiên, vì legging màu đen quá bó sát cơ thể nên vô tình để lộ “vùng nhạy cảm” khiến nhiều người đỏ mặt.Chiếc quần của nàng Hoa hậu khá “phản chủ”Trước đó, người đẹp này từng khiến thiên hạ “nhức mắt” khi liên tục diện những thiết kế xẻ ngực sâu, rộng, cố tình “phơi” vòng một.


Một thiết kế triệt để khoét sâu khác của Jennifer Phạm.
Trong bộ váy này, Jennifer vừa mắc lỗi “đùn đẩy” quá đà, vừa bị chê vì trang phục diêm dúa, rườm rà.Mặc áo sơ mi cũng cố gắng “khoét lỗ” tạo điểm nhấn ở vòng một.


Trang phục gây tranh cãi khác của Hoa hậu


Trang phục xuyên thấu nội y cũng nằm trong số những trang phục “mất điểm” của người đẹp.


Ngoài những lỗi nói trên, Jennifer Phạm cũng có lần phối đồ khá kỳ quặc và khó hiểu khi kết hơp bộ jumpsuit cộc cỡn với đuôi váy lượt thượt và bốt cao cổ.Một số lần ăn mặc “quê mùa” khác của Jennifer khi kết hợp bèo, ren vướng mắt.