Thứ Năm, 09/02/2017 | 12:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mất tích một thời gian dài, hóa ra “công chúa thủy tề” Tùng Sơn lại rúc vào cái xó này đây

“Công chúa thủy tề” Tùng Sơn bất ngờ khóa trang Fanpage hơn 1.4 triệu người theo dõi và mất tích trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tùng Sơn, chàng trai sinh năm 1995 quê Trà Vinh từng gây bão mạng xã hội với những clip hát hò quằn quại và tung những bộ ảnh “làm lố” với danh xưng “công chúa thủy tề” thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cách đây vài tháng, Tùng Sơn chính là cái tên hot nhất Facebook, là chủ đề được cư dân mạng bàn tán, trêu trọc.

Mặc dù là hiện tượng mạng đình đám nhất thời điểm đó nhưng Tùng Sơn lại bất ngờ khóa trang Fanpage chính thức với hơn 1.4 triệu người theo dõi. Thậm chí, người ta cũng không còn bắt gặp “công chúa thủy tề” Tùng Sơn ở trên mạng xã hội và cả ngoài đời thực.

7ad7096f7_tung_so

Tungson_8

“Công chúa thủy tề” Tùng Sơn từng là cái tên gây náo loạn mạng xã hội một thời gian dài. Cho dù hiện nay chàng trai này đã xóa trang Fanpage nhưng vẫn luôn được cư dân mạng nhắc đến.

Những tưởng Tùng Sơn đã thay đổi suy nghĩ trưởng thành hơn, ngừng làm những trò tự dìm bản thân để “câu like” để về quê nhà ở Trà Vinh. Tuy nhiên cách đây vài giờ, một số cư dân mạng lại bắt gặp Tùng Sơn trong một căn phòng tập gym.

tung-son-3

tung-son-4

tung-son-5

Sau một thời gian vắng bóng, có thể thấy ngoại hình Tùng Sơn đã có không ít thay đổi. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những đường cơ trên cánh tay.

Play VideoTuy không còn hoạt động tích cực như thời gian trước nhưng Tùng Sơn vẫn thường xuyên được cộng đồng mạng nhắc đến. Tạm khóa Facebook, mất tích trên mạng xã hội lại đi tập gym, phải chăng “công chúa thủy tề” Tùng Sơn đang chuẩn bị cho một sự trở lại hoành tráng hơn, nam tính hơn?