Thứ Năm, 06/04/2017 | 14:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

“Mất tích” đã lâu, Nguyễn Tiến “Việt Nam nói là làm” diện nguyên cây trắng xuất hiện với dung mạo cực sốc

Anh chàng Nguyễn Tiến bỗng nhiên xuất hiện với ngoại có phần khác lạ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nguyễn Tiến là anh chàng từng gây bão cộng đồng mạng cách đây một thời gian với phương châm “nói là làm”. Chàng trai này cũng từng bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội khi sống ảo tới mức để “câu like” có thể bất chấp làm mọi thứ từ tẩm xăng hỏa thiêu, tự đâm đến nhảy lầu.Sau một loạt scandals tự hủy hoại bản thân, Nguyễn Tiến lại lần nữa khiến người ta phải thay đổi cách nhìn khi chăm chỉ đi làm từ thiện. Cũng từ đó, Nguyễn Tiến được nhiều người yêu mến hơn mà anh chàng này cũng không “bày trò câu like” trên mạng xã hội nữa. Thậm chí, Nguyễn Tiến còn mất tích suốt một thời gian dài và chia sẻ mong muốn có một cuộc sống yên bình.

noi-la-lam-blogtamsu8-600x596

Nam thanh niên Nguyễn Tiến từng gây bão cộng đồng mạng khi tuyên bố đủ like sẽ tẩm xăng tự hỏa thiêu rồi nhảy sông Tân Hóa. 

Ấy vậy mà mới đây, chàng trai “nói là làm” thẳng thắn, bộc trực này bỗng nhiên xuất hiện với khuôn mặt có phần khác lạ khiến không ít người tò mò phải chăng Nguyễn Tiến đã “trùng tu” lại nhan sắc?

nguyen-tien-blogtamsu-3

nguyen-tien-blogtamsu-4

nguyen-tien-blogtamsu-7

Những hình ảnh Nguyễn Tiến trong công cuộc “tân trang” lại chiếc mũi của mình.Chính bản thân anh chàng cũng xác nhận với cư dân mạng rằng bản thân có chỉnh sửa phần mũi vì chiếc mũi tự nhiên không được thẳng và thon gọn.

nguyen-tien-blogtamsu-2.1

nguyen-tien-blogtamsu-2

Khá nhiều cư dân mạng  bày tỏ lời nhận xét “mũi mới” của Nguyễn Tiến vẫn bị phồng và lệch về một phía. 

nguyen-tien-blogtamsu-1

Quả thật, việc làm đẹp hiện nay không chỉ là đam mê của nữ giới mà cũng có không ít chàng trai nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc hoàn mỹ hơn. Nguyễn Tiến cũng vậy, khuôn mặt nam thanh niên này đã có vài phần khác biệt so với trước đây.

nguyen-tien-blogtamsu-5

Sau đó, nam thanh niên “nói là làm” cũng khiến cư dân mạng choáng váng với diện mạo mới toạch, phong cách thời trang sang chảnh hơn hẳn. 

Tuy nhiên phản ứng của cư dân mạng lại không được như mong muốn, nhiều người bày tỏ quan điểm sự thay đổi này không phù hợp với Nguyễn Tiến nhưng cũng có không ít ý kiến lên tiếng ủng hộ anh chàng.