Thứ Sáu, 24/04/2015 | 19:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mất bao nhiêu thời gian để phụ nữ l.ên gi.ường với đàn ông

Đâu là thời điểm lý tưởng nhất để một người phụ nữ l.ên gi.ường với một người đàn ông và mất bao lâu để họ làm “ch.uyện ấ.y”, theo một nghiên cứu tại Anh.

 

Theo kết quả nghiên cứu của hãng LoveHoney, đa số phụ nữ ở Anh đồng ý l.ên gi.ường với nam giới sau 3 tuần quen biết và 5 buổi hẹn hò. 32% người được hỏi cho biết thời điểm họ bắt đầu làm chuyện ấy với người khác giới là khoảng giữa tuần thứ hai và thứ ba. 15% phụ nữ nói l.ên gi.ường ngay buổi hẹn đầu tiên, số phụ nữ tiết lộ sẽ làm “ch.uyện ấ.y” sau buổi hẹn hò lần thứ hai là 13%.

phu1-1971-1428895095.jpg

Đa số phụ nữ luôn dè dặt hơn nam giới trong các mối quan hệ. Ảnh: Graphico.

Khi đề cập đến nụ hôn, cả phái mạnh và phái yếu đều rất cởi mở. Trong 2.225 người được hỏi thì có tới 72% chia sẻ có nụ hôn đầu vào buổi hẹn hò đầu tiên. Nam giới cũng quan tâm đến chuyện qu.an hệ hơn nữ giới. Một phần tư số nam giới được khảo sát cho biết, họ đề cập đến chuyện ch.ăn g.ối ngay tháng đầu tiên hẹn hò, con số này ở nữ giới là 16%. 25% nam giới chờ đợi ch.uyện ấ.y đến tháng thứ hai còn 21% phụ nữ đồng ý với lựa chọn đó.

Nữ giới thường bày tỏ tình cảm với nam giới sau 4 tháng hẹn hò. Cũng theo khảo sát, hơn 50% nam giới là người tỏ tình đầu tiên, 44% nữ giới là người chủ động. Phụ nữ cũng thường lâu đề cập tới chuyện dẫn người yêu về ra mắt gia đình so với nam giới. Sau 8 buổi hẹn hò, tương đương với khoảng 1 tháng là nam giới giới thiệu bạn gái với cha mẹ mình. Trong khi, chỉ có 27% phụ nữ làm như vậy. 25% người sẽ ra mắt bạn trai sau 4 tháng, và có 13% nam giới coi khoảng thời gian này là hợp lý.

Nam giới cũng thường thay đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook nhanh hơn  nữ giới. Hơn 30% nam giới sẽ công khai tình trạng quan hệ sau 8 buổi hẹn hò, con số này ở phụ nữ là 27%.

Cũng qua khảo sát này cho thấy, đa số đàn ông thường muốn đánh nhanh – thắng nhanh, không chỉ ở khía cạnh tình d.ục mà còn bao gồm cả mong muốn kết hôn.

Cả nam và nữ giới đều cẩn thận quan sát thái độ của người kia thông qua việc thay đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook hoặc giới thiệu người yêu với gia đình mình. Tuy nhiên, phụ nữ có chút thận trọng hơn đàn ông, họ thường dành một khoảng thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Lý do là đàn ông có cảm xúc và suy nghĩ cởi mở hơn.