Thứ Hai, 17/10/2016 | 15:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mang bầu vẫn ham hố đóng phim AV, cô gái khiến dân mạng ném đá dữ dội

Chắc chắn khi biết sự thật về cô gái có bụng bầu tròn ủng, đứng chình ình trên bìa của một sản phẩm kh..iêu d.âm nhiều người đã vô cùng bức xúc chỉ trích cô về hành động khó tưởng tượng của mình.

Đối với những người không có hứng thú quan tâm đến ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản thì chắc chắn họ không thể biết được tên tuổi, hình ảnh của các ngôi sao khi.êu d..âm tại nước này. Điều đó cũng có thể lý giải vì sao mà hình ảnh một cô gái trẻ mang bụng bầu, xuất hiện trên một sản phẩm quảng cáo phim người lớn lại khiến những người đó lên tiếng chỉ trích nặng nề đến vậy.

Đó chính là trường hợp của nữ diễn viên phim người lớn Ai Uehara tại Nhật Bản. So với đàn chị đi trước như Maria Ozawa, Aoi Sora, Uehara cũng là một tên tuổi khá được nhiều người quan tâm biết đến. Tuy nhiên, năm 2015, cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ tại hội chợ phim người lớn Japan Adult Expo 2015 đang diễn ra tại Toyosu, Tokyo, Nhật Bản.

1

Uehara là gương mặt khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp t.ình d..ục tại Nhật Bản

Dù vậy nhưng người ta vẫn thấy Uehara xuất hiện trong những poster quảng cáo phim kh.iêu d..âm tại Nhật Bản, gần đây nhất là một bộ phim mới ra mắt hồi tháng 8-2016 với một chiếc bụng bầu tròn ủng, to đùng.

Việc nữ diễn viên này có bầu và vẫn tham gia đóng phim người lớn khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Một số người tỏ ra thông cảm và cho đó là lòng yêu nghề của nữ diễn viên, hay sự cố gắng của cô để giúp con gái mình có một cuộc sống tốt đẹp đầy đủ hơn.

2

Hình ảnh cô xuất hiện trên poster quảng cáo phim kh.iêu d..âm

3

Việc Uehara mang bầu nhưng vẫn đóng phim người lớn khiến nhiều người bức xúc

Trong khi đó rất nhiều người lại lên tiếng chỉ trích cô gái này coi thường sức khỏe bản thân và sự an toàn cho đứa trẻ.

Hiện tại, trên trang cá nhân Twitter của Uehara thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe quần áo, đồ sơ sinh của trẻ con. Dường như cô đã gác lại công việc sau khi hoàn thành để bắt đầu cuộc sống mới của một bà mẹ.