Thứ Sáu, 03/07/2015 | 21:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Màn kịch hoàn hảo của kẻ sát nhân phanh thây bạn gái

Sau khi giết hại bạn gái một cách tàn nhẫn, y đã dựng lên màn kịch hoàn hảo nhằm che giấu tội tác của mình.

Án mạng kinh hoàng này xảy ra tại khu Putuo (Thượng Hải, Trung Quốc), nghi phạm tên Zhu Maohua (40 tuổi) đã nhẫn tâm sát hại người yêu cũ Yuan Yi.

Trong một buổi tối, Zhu phá cửa đột nhập vào căn hộ của người yêu cũ sau khi cô vừa đi làm về. Cả hai xảy ra tranh luận dữ dội, rồi Zhu đâm vào bụng nạn nhân nhiều nhát dao.

Ảnh minh họa

Nhận thấy cô đã tử vong, y liền quấn thi thể trong tấm ga trải gường đưa vào trong xe và lái đến một căn hộ cho thuê tại đảo Changxing.

Tại đây, Zhu đã dùng máy cưa cắt thi thể thành nhiều phần rồi cho vào túi nhựa đựng rác. Zhu dùng điện thoại của nạn nhân gửi tin nhắn đến Li Dan (người yêu hiện tại của Yuan Yi).

Tin nhắn mạo danh thông báo rằng có thể Yuan sẽ đi đâu đó vài ngày. Sau khi nhận được lời nhắn, Li Dan lo lắng cho người yêu nên đã liên lạc với Zhu. Li luôn tưởng rằng mối quan hệ của Zhu và bạn gái mình chỉ đơn giản là bạn bè.

Li Dan có nhờ Zhu tìm giúp bạn gái. Ít ngày sau, Li Dan nhận được tin nhắn của người yêu báo là đang gặp nguy hiểm, nhờ anh đến ngay nhà bố mẹ mình để hỗ trợ. Zhu đã chuẩn bị sẵn “chiếc bẫy” để giết chết tình địch.

Tuy nhiên, ngay từ lúc Yuan biến mất, Li Dan báo tin với cảnh sát. Dựa trên những tin nhắn Li nhận trong nhiều ngày, cảnh sát đã xác định được nghi phạm giết Yuan không ai khác chính là Zhu.