Thứ Bảy, 29/11/2014 | 18:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lời khai gái bán d..âm giết khách trong lúc ân ái

Trong lúc quan hệ tình dục, cô gái 24 tuổi nảy sinh lòng tham đã ra tay sát hại anh Hoàng bằng cách chích điện, siết cổ rồi cướp tài sản của nạn nhân.

Ngày 29/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã lấy lời khai nghi can Nguyễn Thị Thuỳ Linh (24 tuổi, ở quận Bình Tân) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản. Ngoài ra, công an còn triệu tập Nguyễn Thị Minh Tâm (31 tuổi, ở quận 8) để điều làm rõ hành vi Không tố giác tội phạm và Chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Linh (bên trái) và Tâm tại cơ quan công an.

Linh (bên trái) và Tâm tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận bản thân là người “bán hoa” ở gần bến xe miền Tây. Rạng sáng 27/11, cô đang đón khách tại khu vực trên thì anh Trần Hữu Hoàng (24 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) đi xe ôm đến hỏi mua d..âm. Cả 2 thỏa thuận mỗi lần “vui vẻ” với giá 250.000 đồng, tiền nhà nghỉ do Linh chịu.

 Do không đủ giấy chứng minh nhân dân, cả 2 đã phải chạy qua lại nhiều nhà nghỉ. Cuối cùng, chủ một nhà nghỉ ở đường Đỗ Năng Tế chấp nhận cho đôi này thuê phòng.

Trong lúc quan hệ tình dục, Linh nảy sinh ý định cướp tài sản của khách. Nữ 9X này gạ anh Hoàng thay đổi một số tư thế hòng dễ ra tay giết nạn nhân.

Sau khi rút dây áo khoác và áo sơ mi của anh Hoàng để trói hai tay nam thanh niên này lại, Linh tiếp tục dùng đoạn dây điện quàng vào cổ rồi siết mạnh khiến anh Hoàng ngạt thở, vũng vẫy. Thấy nạn nhân nằm bất động, nữ quái dứt dây điện từ đèn ngủ chích vào cơ thể khiến anh Hoàng co giật một lúc.

Gây án xong, Linh lục soát người anh Hoàng lấy một triệu đồng cùng chiếc điện thoại bỏ trốn khỏi nhà nghỉ.

Nhà nghỉ anh Linh ra tay sát hại anh Hoàng để cướp tài sản.

Nhà nghỉ Linh ra tay sát hại anh Hoàng để cướp tài sản.

Đi bộ ra phía trước bến xe miền Tây, Linh điện thoại cho Tâm đến đón. Kể lại việc vừa “vui vẻ” với khách được 600.000 đồng và trộm được điện thoại, nữ quái giết người đưa cho Tâm chiếc điện thoại cùng 500.000 đồng. Cả hai về nhà một người tên Khánh (chưa rõ lai lịch) ngủ.

Theo lời khai, tối hôm xảy ra vụ án, Linh vẫn ra đứng ở địa điểm cũ để gạ khách mua d..âm.

Cơ quan điều tra cho biết đã đưa Linh đến nhà nghỉ nơi xảy ra án mạng để nhân viên nơi đây nhận diện. Họ xác nhận Linh là người cùng anh Hoàng đến thuê phòng.

Về chiếc điện thoại của nạn nhân xấu số, Tâm khai đã đem đi cầm cố lấy 500.000 đồng.