Thứ Tư, 14/10/2015 | 10:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ nguyên nhân ‘bồ nhí’ lật kèo với thiếu gia Phan Thành

Trong khi showbiz Việt và cộng đồng mạng đang xôn xao nghi vấn chuyện chồng sắp cưới của Midu ngoại tình thì mới đây lại tiếp tục lộ thêm tin nhắn giữa thiếu gia Phan Thành và “bồ nhí”.

Trong khi những tin đồn về mối quan hệ ngoài luồng của thiếu gia trẻ Phan Thành và hotgirl 17 tuổi ở Cà Mau còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, xuất hiện thêm loạt tin nhắn được cho là Phan Thành gửi cho Nguyễn Thuý V. với những lời lẽ không còn được ngọt ngào như trước.

phan thanh blogtamsuvn01
Lộ thêm tin nhắn được cho là của thiếu gia Phan Thành gửi hotgirl Thúy V..

Nhiều người tinh ý cho rằng chính xung đột giữa Phan Thành và Thúy V. trong đoạn tin nhắn này đã khiến hotgirl “nội quạu” và lật kèo với thiếu gia trẻ, tung hê tất cả tin nhắn yêu đương hẹn hò của hai người lên trang facebook cá nhân, đồng thời buông lời mỉa mai chồng sắp cưới của Midu.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, những dòng chia sẻ này đã bị xóa đi và Thúy V. cũng chủ động khóa facebook để tránh dư luận. Tuy nhiên, “giấy không gói được lửa”, đến lúc này, sự việc đã đi quá xa cho cả 3 người.

Được biết, Thúy V. từng tuyên bố năm sau sẽ thi Sân Khấu Điện Ảnh, dấn thân vào showbiz Việt. Chính vì thế, nhiều người nghi ngờ cô đã tự scandal này để PR cho chính bản thân nhằm “bôi trơn” con đường nổi tiếng của mình.

Về phần Midu, cô đã bất ngờ chủ động nhờ phóng viên đính chính lại những thông tin không chính xác mà báo chí đã đưa mấy ngày hôm nay. Theo đó, Midu không có ý kiến gì về thực hư chuyện tình cảm của Phan Thành và hotgirl 17 tuổi. Cô khẳng định việc mình và Phan Thành sắp cưới là chính xác, còn thông tin cô đang có con với Phan Thành là không đúng và xin đính chính lại.

phan thanh blogtamsuvn02
Midu phủ nhận chuyện đang có con với Phan Thành.


Mới đây cô gái được xem là người thứ 3 trong mối quan hệ của họ lên tiếng về mối quan hệ với chồng sắp cưới của Midu.