Thứ Năm, 04/06/2015 | 20:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lỡ làm “Chuyện ấ..y” với cô giáo phải làm sao?

Hiện giờ em đang rất túng quẫn. Ở trong nhà chưa dám ra từ sáng hôm qua tới giờ. Giờ mới dám lên chuyên mục tâm sự xin tư vấn

Chẳng là thế này, trường em có cô dạy hoá trẻ lắm. Mới 23,24 gì đó (em xin giấu tên, sợ nằm vùng). Cô mới về trường (em cũng xin giấu tên trường nốt ạ). Cô xinh lắm, em phải khẳng định như thế, và những thằng trong lớp em cũng thế. Cô hiện nay đang ở 1 mình, bố mẹ cô nói ở dưới quê chứ không lên với cô. Sau này sẽ lên sau, Và do em học hoá cũng thuộc hàng top của lớp nên được cô quý lắm.

Hai cô trò hay tâm sự với nhau về chuyện học hành, sở thích… rồi em cũng hay đến nhà cô chơi thì mọi người cũng biết em và cô thân thế nào, gần như là chị em vậy. Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như không có vụ việc tối hôm kia. Chẳng là do ngày trước còn học trên lớp cô có nói với lớp rằng, sau này nếulớp ta đỗ đại học trên 50% thì cô sẽ khao cả lớp mình 1 trầu tại nhà cô. Cả lớp thấy thế hưởng ứng nhiệt tình lắm.

Vả lại trên lớp cô vốn rất vui tính và hoà đồng nên trong lớp ai cũng quý cô và học hoá là gần như sở thích của cả lớp vậy. Thế rồi cách đây 1 tuần em được biết lớp đỗ đại học trên 50% (lớp em đỗ 23/45 ạ. nói là thế nhưng thực ra có đứa trên điểm sàn thôi). Thế rồi cô biết tin, cô vui lắm và lời hứa kia đượcthực hiện vào tối hôm kia. Vâng, chuyện chẳng có gì xảy ra nếu như, vâng lại là nếu như sao em ghét từ nếu như vậy.

Em không uống rượu say (em vốn uống rượu kém lắm, uống 1 tý là đỏ bừng mặt nên rồi, nhưng do chúng bạn nó ép quá + muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông với cô và các em gái trong lớp ) thì em đã không ra thế này. Em xin tự mình vì tội ngu thích thể hiện ạ. Sau khi say ngoắc cần câu thì em cũngchẳng nhớ chuyện gì đang xảy ra. Chỉ nhớ rằng em là thằng cuối cùng ở nhà cô thì phải .

Thế rồi khi em tỉnh dậy thì trời đã sáng, lúc này đầu em đau như búa bổ. Cọ quậy mình thì thấy mềm mềm và em quay sang thì mặt em lần lượt thế này thế này . Nằm bên em là cô, không 1 mảnh vải che thân Ngay sau đó cô tỉnh giấc và ……. . Em thề là lúc đấy em thốn kinh khủng luôn. Cô nói :tam-su-tham-kin-cua-hoc-sinhC: T dậy rồi à? E:………. C: Tối rồi là………… T – T….! E: em…em…cô… C: Ừ! Em…. (và cô thế này ) :(( Lúc này cô chạy luôn vào nhà tắm, còn em thì chạy về nhà luôn và ở luôn trong nhà tới giờ.

Em không biết giờ phải làm sao nữa. Lỡ làm chuyện đó với cô, giờ em chưa dám nhìn mặt ai. Bây giờ em mới đủ can đảm đem lên đây nhờ mọi người tư vấn cho em là em phải làm sao đây. Ai bảo em giở cũng được chỉ mong các bác tư vấn cho em ạ