Thứ Ba, 24/03/2015 | 14:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ diện cậu bé 13 tuổi người Phần Lan cứu ‘tổng thống Mỹ’ khỏi âm mưu ám sát

Cậu bé Oskari là người đã cúu ‘tổng thống Mỹ’ khỏi âm mưu ám sát của tên mắc bệnh tâm thần hạng A

‘Big game – Săn lùng’ phim kể về cậu bé 13 tuổi người Phần Lan tên là Oskari (Onni Tommila thủ vai) được đưa đến một khu rừng hoang vu và đơn độc đi săn như một thử thách của người đàn ông sắp trưởng thành. Khi đang đi săn, chiếc chuyên cơ Air Force One rơi xuống do bị tấn công khủng bố, khiến Tổng thống Mỹ (Samuel L. Jackson) bị mắc kẹt trong khu rừng. Oskari bị cuốn vào cuộc đua sinh tử để không chỉ đảm bảo tính mạng cho chính bản thân cậu mà còn cả Tổng thống Mỹ. Họ phải hợp tác với nhau nếu muốn toàn mạng thoát ra khỏi khu rừng.

Phim hành động, phiêu lưu có sự hợp tác giữa Anh và Phần Lan, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Jalmari Helander (“Rare Exports: A Christmas Tale”), với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao gạo cội Samuel L. Jackson, diễn viên trẻ tuổi Onni Tommila, ngôi sao Ray Stevenson cùng các diễn viên khác.

Samuel L. Jackson là ngôi sao Hollywood quen thuộc trong các bom tấn như “Iron Man 2” (2010); “Thor” (2011); “Captain America: The First Avenger” (2011); “The Avengers” (2012); “Captain America: The Winter Soldier” (2014); “Avengers: Age of Ultron” (ra rạp năm 2015) và phim truyền hình “S.H.I.E.L.D”. (2013 – 2014).

Còn cậu bé Onni Tommila (Oskari) sinh ra ở Helsinki, Phần Lan, lần đầu tiên đóng phim truyện vào năm 2010 với vai diễn trong bộ phim “Rare Exports: A Christmas Tale”.

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/04/2015.