Thứ Năm, 15/01/2015 | 14:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ ảnh Thúy Nga đi tư vấn ở văn phòng luật sư

Mới đây, thông tin về cuộc sống sau hôn nhân của Thúy Nga gây xôn xao dư luận.


Nữ diễn viên hài liên lục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng lên mạng xã hội trong thời điểm dính nghi án ly hôn và xảy ra một số chuyện gây ồn ào với người chồng kết hôn năm 2010.

 

Ngoài ra, trên mạng internet cũng xuất hiện một số đơn thư xin tư vấn pháp luật được cho là của diễn viên hài nổi tiếng này.

 

Liên lạc trực tiếp với Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự – đơn vị được nhắc tới trong đơn thư xin tư vấn pháp luật của bà Trần Thị Thúy Nga, đại diện văn phòng xác nhận đây chính là văn bản xin tư vấn của diễn viên hài Thúy Nga.

 

Theo luật sư Nguyễn Văn Hậu, ngày 21/12/2014, diễn viên hài Thúy Nga có đến trực tiếp văn phòng của ông tại TP. Hồ Chí Minh để xin tư vấn về mối quan hệ giữa cô và ông Nguyễn Văn Nam.

 

Thúy Nga cũng hỏi thêm một số điều khoản liên quan đến vấn đề vay mượn tiền của ông Nguyễn Văn Nam.

 

Vào ngày 23/12/2014, Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự đã có văn bản chi tiết để giải đáp những thắc mắc của diễn viên hài Thúy Nga.

 

Luật sư Nguyễn Văn Hậu nói rằng, dù chưa trực tiếp trao đổi với ông Nguyễn Văn Nam nhưng theo văn bản xin tư vấn có chữ ký xác nhận của diễn viên hài Thúy Nga, ông đủ quyền để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến điều khoản mà pháp luật quy định.

 

Để rõ hơn về vấn đề trên, luật sư Nguyễn Văn Hậu cung cấp thêm hình ảnh Thúy Nga có mặt ở văn phòng và văn bản tư vấn có xác nhận của Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự.

 

Hiện tại, câu chuyện ồn ào giữa Thúy Nga và chồng cũ vẫn còn khá mập mờ khi chưa có ý kiến xác thực từ phía thứ 2 – ông Nguyễn Văn Nam.