Thứ Ba, 20/05/2014 | 16:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ ảnh ‘gái gọi’ 85 tuổi tiếp khách 9 triệu đồng/giờ

Bình thường, người có tuổi sau khi làm phẫu thuật cần phải nghỉ ngơi an dưỡng, nhưng bà Sheila lại nghĩ hoàn toàn khác và làm ngược lại.

Hiện nay bà đã có tới 3 đứa cháu ngoại, cháu nội và có thêm 2 đứa chắt, trong đó có đứa cháu gái Katie Wassiel, 28 tuổi đã từng tham gia cuộc thi hát “X Factor”, từ đó bà Sheila cũng được nhiều người biết đến.

Bà bắt đầu hành nghề năm 81 tuổi, và bà rất yêu thích công việc này. Bà Sheila chia sẻ, mỗi tuần bà có khoảng 10 người khách, phí mỗi giờ là 250 bảng Anh (tương đương gần 9 triệu đồng), có vị khách trẻ nhất mới chỉ 20 tuổi.

Câu chuyện của bà Sheila được biết đến trong một phóng sự mang tên “ Bà nội tôi là gái gọi” được phát sóng trên truyền hình nước Anh vào tuần trước. Trong phóng sự đó, bà Sheila đã giải thích nguyên nhân vì sao bà lại chọn công việc đó.

Hiện nay, sự cố chấp của bà Sheila khiến mọi người trong gia đình cảm thấy “xấu hổ” , thậm chí còn không muốn nhận bà. Nhưng bà tuyên bố thẳng thừng rằng, chỉ cần bà sống, bà sẽ tiếp tục công việc này.

Theo Tamguong.vn