Thứ Năm, 27/04/2017 | 14:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lấy củ sắn làm “đồ chơi”, cô gái trẻ không ngờ đến cái kết kinh hoàng

Củ sắn dài được bác sĩ đưa lại cho gia đình khiến ai cũng sững sờ.

Mới đây, sự việc một cô gái chỉ ngoài 20 tuổi phải nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch vì sử dụng củ sắn như một thứ đồ chơi tình dục đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Các bác sĩ cho biết vật thể lạ bị mắc kẹt trong vùng kín dẫn đến hiện tượng chảy máu. Vùng kín của cô gái này đã bị tổn thương nghiêm trọng. Sau một vài giờ, các bác sĩ đã thành công lấy vật thể lạ ra khỏi cơ thể của cô gái này. Vật thể lạ là một củ sắn có chiều dài gần 20cm với đường kính khá lớn. Vì tò mò và muốn thử cảm giác mới lạ, cô gái trẻ này đã không ngần ngại sử dụng củ sắn đưa vào vù

ng kín của mình.

co-gai-blogtamsu-2

Cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng vật thể lạ bị chôn sâu làm chảy máu vùng kín.

Thậm chí, dù đã cẩn thận bao bọc củ sắn này bằng chiếc bao cao su nhưng vẫn không tránh khỏi trường hợp nó mắc kẹt lại trong vùng kín khiến cô phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ.

co-gai-blogtamsu-3

co-gai-blogtamsu-4

Củ sắn dài gần 20cm được bao bọc bên ngoài được cô gái này sử dụng đưa vào vùng kín.

Các bác sĩ cũng cho biết đây không phải trường hợp đầu tiên giúp bệnh nhân lấy vật thể lạ ra khỏi vùng kín. Không ít người còn có sở thích kì lạ sử dụng những đồ vật quái dị khiến bác sĩ cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Cách đây một thời gian ngắn, trường hợp tương tự xảy ra với một cô gái đưa cả cái chày gỗ vào vùng kín vô cùng nguy hiểm.

Việc đưa vật thể lạ như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí nếu không được can thiệp lấy ra khỏi vùng kín kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.