Thứ Hai, 19/01/2015 | 09:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Làm gì khi bị rách bao cao su khi quan hệ?

Sử dụng bao cao su là phương pháp tránh thai an toàn và phòng tránh các bệnh tình dục. Vậy, làm gì khi bị rách bao cao su khi quan hệ.

Khi rách bao cao su bạn cần:

lam-gi-khi-bi-rach-bao-cao-su-khi-quan-heXử lý rách bao cao su khi quan hệ?

Ngồi xổm

Hãy ngồi xổm luôn để tinh dịch chảy hết ra ngoài. Sau đó, hãy đi tắm bằng nước ấm và dùng nước chuyên rửa vùng kín để có thể loại bỏ được binh tinh trong âm đạo của bạn.

Uống thuốc tránh thai

Cho dù bạn có sử dụng bao cao su thì cũng nên dự trữ thuốc tránh thai để đối phó với những trường hợp bất thường, tránh mang thai ngoài ý muốn.

Không thụt rửa âm đạo

Thụt rửa âm đạo có thể làm phá vỡ môi trường âm đạo, gây kích ứng cho màng âm đạo, phá vỡ môi trường bên trong âm đạo, tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

Rách bao cao su có thể dẫn đến những bệnh liên quan đến đường tình dục. Hãy cảnh giác với những dấu hiệu như phát ban, sưng hạch, sốt, các triệu chứng giống như cúm, đau hoặc chảy ra từ dương vật hay âm đạo. Nếu bạn có bất cứ dấu hiệu nào, hãy đi kiểm tra để được chẩn đoán chính xác.

Để tránh tình trạng này, các quý ông nên chọn bao cao su phù hợp đúng kích cỡ với “cậu nhỏ” và đeo bao cao su vào đúng thời điểm khi quan hệ tình dục.

H.A (T.H)