Thứ Năm, 27/04/2017 | 08:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lại đến lượt Trường Giang treo status gửi Trấn Thành giữa bão scandal

Hiếm khi công khai bày tỏ quan điểm về rắc rối của người khác, Trường Giang vẫn lên tiếng trước vụ cấm diễn của Trấn Thành.

 

Khá kín tiếng về đời tư, Trường Giang ít khi lên tiếng khi bản thân mình bị vướng vào scandal nào đó. Tuy nhiên mới đây khi biết được thông tin Trấn Thành bị cấm diễn trên đài truyền hình Vĩnh Long, nam danh hài xứ Quảng đã có lời động viên, khích lệ đến đàn em. Trường Giang an ủi Trấn Thành và cũng đồng thời tự nhắc với chính bản thân mình: “Tối mai hẹn gặp nha Xìn, mong mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả”.

Bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang cũng là một trong những nghệ sĩ thỉnh thoảng bị “sờ gáy” khi nhắc đến hiện tượng “hài nhảm”, thế nhưng bạn trai Nhã Phương chẳng mấy khi quan tâm đến lời nhận xét đánh giá tiêu cực đó mà chỉ tập trung làm nghệ thuật phục vụ công chúng.

tran thanh blogtamsuvn (2)Trường Giang gửi lời động viên đến Trấn Thành

tran thanh blogtamsuvn (1)Có lẽ nam danh hài xứ Quảng đã dành cho Trấn Thành một lời khích lệ đúng lúc

Ngoài Trường Giang, diễn viên hài Thu Trang cũng vô cùng lo lắng khi bạn thân gặp phải sự cố ảnh hưởng đến công việc: “Cũng đã nghe những tin đồn râm ran về bạn, nhưng mình cũng chỉ cười và cho qua vì nghĩ ” xời, thằng quỷ bạn mình bản lĩnh lắm. Nó không chết đâu”. Nhưng hôm qua, khi có thông tin chính thức về bạn, mình đã không còn cười xòa được nữa. Mà mình bắt đầu thấy lo cho bạn, mặc dù mình biết bạn vẫn bản lĩnh và vượt qua được. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ buồn nhiều lắm”. 

tran thanh blogtamsuvn (3)Thu Trang không khỏi lo lắng cho Trấn Thành